HostSearch.co.th > Web Hosting Directory > ระยอง

ดาต้าตั้นดอทเน็ต (DATATAN.NET)เว็บไซต์ของ ดาต้าตั้นดอทเน็ต
  ดาต้าตั้นดอทเน็ต เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2547 โดยมีวัตถุประสงค์เริ่มต้นเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลเพื่อคนทำเว็บ ต่อมาในปี 2548 เราได้มีแนวคิดที่จะสร้างบริการเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนทำเว็บ เราจึงเริ่มเปิดบริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดทะเบียนชื่อโดเมน (Domain Name) คุณภาพสำหรับคนทำเว็บ โดยมีนโยบายหลักที่เน้นที่การบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ "บริการด้วยใจ เข้าใจคนทำเว็บ" เพราะเราคร่ำหวอดในวงการทำเว็บไซต์และการเป็นผู้ที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งมาก่อนเป็นเวลาหลายปี ทำให้เราเข้าใจและทราบถึงความต้องการของผู้ใช้บริการเว็บโฮสติ้งเป็นอย่างดี ดังนั้นบริการเว็บโฮสติ้งที่เราให้บริการจะต้องมีคุณภาพสูง หมดกังวลกับปัญหาไม่สามารถเข้าเว็บได้และรับฟังทุกความคิดเห็นของผู้ใช้บริการ จนปัจจุบันเรามีลูกค้าที่ใช้บริการทั้งเว็บโฮสติ้งและจดทะเบียนชื่อโดเมนกับเราเป็นจำนวนมาก จากการบอกต่อกันปากต่อปาก ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาและเป็นกันเองในการให้บริการด้วยดีตลอดมา เป็นผลให้เกิดความพึงพอใจในการให้บริการของเราและเรายังมีอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้บริการใหม่เรื่อยๆ เราจะยังคงรักษาคุณภาพบริการนี้ตลอดไป โดยยึดหลักที่ว่า "ท่านใช้บริการเราแล้วมีความสุข..เราก็สุขใจ แต่ถ้าท่านมีความทุกข์..เราก็ทุกข์เช่นกัน" ดังนั้นเราจะมุ่งมั่นสร้างความสุขให้กับท่านมากที่สุดเมื่อใช้บริการ "เว็บโฮสติ้ง" และ "จดทะเบียนชื่อโดเมน" กับเรา

ข้อมูลการติดต่อ:
ดาต้าตั้นดอทเน็ต
ที่อยู่: 65/6 หมู่ 2 บางบุตร บ้านค่าย ระยอง 21120
เบอร์โทรศัพท์: 087-143-8365

อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2018
 

 
Rating
 
     


เว็บโฮสติ้งที่ DATATAN.NET ให้บริการ

Shared Hosting
ราคาตั้งแต่ 600 บาท ถึง 20,000 บาท
เรามีบริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Name) หรือต่ออายุโดเมนเนมในนามสกุลต่างๆ โดยมีแพลนบริการไว้ให้สมาชิกเลือกหลายแพลนด้วยกัน ซึ่งมีขนาดพื้นที่เก็บข้อมูล (Disk Space) ในการใช้งานเหมาะสมกับที่คุณต้องการและทุกแพลนของเรายังให้ปริมาณรับส่งข้อมูล (Data Transfer) แบบไม่จำกัด เมื่อสมาชิกเลือกซื้อแพลนที่สูงขึ้นจะได้พื้นที่การใช้งานมากขึ้น ในราคาที่ถูกลง ด้วยระบบจัดการเว็บไซต์ (DirectAdmin Control Panel) คุณภาพ สมาชิกจึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว ใช้งานง่าย

VPS Hosting
ราคาตั้งแต่ 900 บาท ถึง 6,200 บาท
บริการ Virtual Private Server หรือ VPS คือบริการเซิร์ฟเวอร์เสมือน ซึ่งมีความสามารถในการทำงานเหมือนกับเซิร์ฟเวอร์จริง เพราะเป็นการแบ่งทรัพยากรของเครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงออกเป็นส่วนๆ แยกกันอิสระ เสมือนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เครื่องหนึ่งที่มีฮาดแวร์เสมือนเป็นของตัวเองที่ทำงานอยู่บนฮาดแวร์จริง (Virtual Machine) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเซิร์ฟเวอร์ใช้งานส่วนตัวที่มีความเสถียรในการทำงาน แต่ไม่สะดวกในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์หรือยังไม่พร้อมที่จะจัดตั้งเซิร์ฟเวอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งเราจะเป็นผู้ดูแลส่วนฮาร์ดแวร์และระบบหลักทั้งหมด โดยท่านจะได้รับสิทธิ์สูงสุด (Root Privilege) ในการเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์เสมือนนั้นๆ สำหรับบริการ VPS เรามีให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 7 แพลน แต่ละแพลนมีคุณสมบัติและราคาแตกต่างกันไป การชำระเงินค่าบริการมีทั้งแบบชำระรายหนึ่งเดือน รายสามเดือน รายหกเดือน และรายหนึ่งปี ให้ท่านเลือกตามต้องการ รายละเอียดคุณสมบัติแพลนต่างๆ ดังนี้

Dedicated Hosting
ราคาตั้งแต่ 3,500 บาท ถึง 5,000 บาท
บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ หรือ Dedicated Server เหมาะสำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอง แต่ต้องการมีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ไว้ใช้งานส่วนตัว โดยทางเราจะเป็นผู้จัดหาเครื่องเซิร์ฟเวอร์และดูแลฮาร์ดแวร์ให้ลูกค้าเอง พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายความเร็วสูงให้พร้อมใช้งาน ลูกค้าสามารถนำซอฟแวร์และข้อมูลเข้ามาติดตั้งในเครื่องเซิรฟ์เวอร์ได้ โดยไม่ต้องลงทุนจัดหาซื้อเครื่องเซิรฟ์เวอร์หรือลูกค้าจะใช้งานเป็น เว็บเซิร์ฟเวอร์ อีเมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ หรือระบบอื่นๆ ทางเราก็สามารถให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานที่เหมาะสมและติดตั้งระบบให้ลูกค้าได้


Reseller Hosting
ราคาตั้งแต่ 4,000 บาท ถึง 20,000 บาท
บริการเว็บโฮสติ้งที่มีคุณสมบัติที่สูงกว่าเว็บโฮสติ้งปกติทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจเว็บโฮสติ้งหรือผู้ที่รับทำเว็บไซด์ที่มีเว็บในความดูแลมากๆ ท่านควรมองหาเว็บโฮสติ้งไว้เพื่อสร้างเครื่องหมายทางการค้าเป็นของท่านคือ มีเว็บไซต์ที่มี Name Server เป็นของท่านเอง ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าคุณอย่างมาก โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถที่จะจัดสรร แบ่งพื้นที่ได้ตามแต่จำนวนเว็บไซต์ที่ต้องการ ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่นำมาใช้งาน แต่ละเว็บไซต์มีระบบจัดการที่แยกออกจากกัน ส่วนในเรื่องของการจัดการเว็บโฮสติ้งนั้น ทางเราได้จัดเตรียม DirectAdmin Web Control Panel ไว้ให้ใช้ในการควบคุมบริหารจัดการพื้นที่ต่างๆของเว็บโฮสติ้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทุกแพลนจดทะเบียนโดเมน .com .net .org ฟรี จำนวน 1 ชื่อ

Colocation Hosting
ราคาตั้งแต่ 2,500 บาท ถึง 6,700 บาท
บริการพื่นที่วางเซิร์ฟเวอร์ หรือ Co-location เป็นรูปแบบของศูนย์ข้อมูลคอมพิวเตอร์มาตราฐาน ที่ผู้ใช้บริการหลายๆ ราย สามารถนำเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวมาฝากวางทำงานไว้และทำการเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเปิดให้บริการต่างๆ ที่ต้องการให้สามารถเข้าถึงจากบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตทั่วโลก เช่น บริการเว็บเซิร์ฟเวอร์ เมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ และระบบงานอื่นๆ ที่ต้องใช้ความสามารถในการเข้าถึงและบริการผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา 24 ชั่วโมง โดยการใช้บริการรับฝากวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์จะต้องทำสัญญาเช่าพื้นที่ในการวางเซิร์ฟเวอร์และคิดค่าบริการเป็นรายเดือน ซึ่งคุณก็ยังสามารถเข้าไปดำเนินการจัดการ ควบคุม แก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือดำเนินการเกี่ยวกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์และระบบของคุณได้อย่างเต็มที่ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีและระบบความปลอดภัยชั้นเยี่ยมของศูนย์ข้อมูลมาตราฐานสากล (Data Center)
เขียนรีวิว DATATAN.NET

Connect with  or 

ชื่อ:
อีเมลล์:
Rating:
Support ดี
คุ้มค่าเงิน
Performance สุดยอด
ประเภทเว็บโฮสติ้ง:
 • เลือกประเภทเว็บโฮสติ้ง
 • หัวข้อรีวิวของคุณ:
  รีวิวของคุณ:
  ยืนยัน: ฉันเป็น หรือเคยเป็นลูกค้า ของ DATATAN.NET
   
     vpshispeed_300x250-1
  พูดคุยเรื่องเว็บโฮสติ้ง
    หวัดดีคับบ เด็กใหม่
   
  โพสเมื่อ 24.03.2019
   
    ใช้ hosting ที่ไหนดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
   
  โพสเมื่อ 08.03.2019
   
    ต้องการจดชื่อ Host
   
  โพสเมื่อ 18.02.2019
   
    ขอโฮสดีๆ ไม่เสียบ่อย
   
  โพสเมื่อ 01.02.2019
   
    ช่วยแนะนำ Web Hosting หน่อยครับ
   
  โพสเมื่อ 01.02.2019
   
  ดูกระทู้เว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
    คำถามคาใจเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งแบบ “Free Web Hosting”
   
  โพสเมื่อ 02.01.2014
   
    อยากเป็น Reseller บ้าง ต้องทำยังไง เลือกยังไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    สิ่งที่ต้องทำเบื้องต้นเมื่อเว็บดาวน์
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    ลืมต่ออายุโดเมน ทำไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    บริการ VPS กับ Dedicated Server ต่างกันยังไง แล้วจะใช้แบบไหนดี
   
  โพสเมื่อ 23.11.2012
   
  ดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  มองหาโฮสต่างประเทศ?
  ค้นหาโฮสต์ต่างประเทศทั่วโลกที่
  HostSearch.com
  ค้นหาโฮสต์ในอังกฤษที่
  FindUKHosting.com
  Follow us on