HostSearch.co.th > Web Hosting Directory > กรุงเทพมหานคร

วีโฮสต์เว็บ (VhostWeb)เว็บไซต์ของ วีโฮสต์เว็บ
  วีโฮสต์เว็บเป็นผู้ให้บริการ Web Hosting คุณภาพสูงสุด บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด Uptime 99.99% ให้บริการด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง พร้อมกับซอร์ฟแวร์ลิขสิทธิ์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด, ใช้งานง่าย, ประสิทธิภาพสูง อีกทั้งมีระบบ Firewall, ระบบสำรองข้อมูล หรือ Backup, ระบบ Web Monitoring, ระบบ Internet ความเร็วสูง และดูแลเว็บไซต์ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการหลากหลาย ทั้งระบบ Windows และ Linux เช่นบริการ Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting และ Dedicated server รวมทั้งบริการจดทะเบียนโดเมนเนม ทั้ง .com, .net, .org, .info, .biz, .co.th, .in.th, .go.th และอีกมากมาย สมัครใช้บริการวันนี้ เพื่อรับบริการดีๆ และส่วนลดพิเศษ ได้ก่อนใคร

ข้อมูลการติดต่อ:
บริษัท วีโฮสต์เว็บ จำกัด
ที่อยู่: 93/1 ชั้น 9 อาคาร จีพีเอฟ ตึกเอ ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์โทรศัพท์: 0-2651-5577
แฟกซ์: 0-2651-5814

อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อ: 20 กันยายน 2016
 

 
Rating

 
     


เว็บโฮสติ้งที่ VhostWeb ให้บริการ

Shared Hosting
ราคาตั้งแต่ 120 บาท ถึง 1,500 บาท
ให้บริการพื้นที่สำหรับจัดเก็บเว็บไซต์ ของท่าน บนเครื่อง Server มาตรฐานจาก IBM ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Linux และ Windows Server 2012 เครื่อง Server ทุกเครื่องตั้งอยู่ที่ Internet Data Center เพื่อความเร็วสูงสุด และทุกเครื่องได้รับการป้องกันข้อมูลด้วยระบบ Firewall มาตรฐานสากลโดยท่านสามารถจัดการเว็บไซต์ ของท่านได้ง่ายขึ้นด้วยระบบ Control Panelของ Plesk ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและใช้งานง่าย รองรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ASP, ASP.NET, PHP, JSP ฯลฯ รวมทั้งฐานข้อมูล MS Access, MySQL, MS SQL Server ฯลฯ ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเว็บไซต์ของท่านจะถูกจัดเก็บและดูแลด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพภายใต้การควบคุมของเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญ Web Hosting

VPS Hosting
ราคาตั้งแต่ 900 บาท ถึง 8,000 บาท
VPS คือ บริการ server เสมือน ที่ท่านจะได้รับความรู้สึกว่าท่านได้เป็นเจ้าของ เครื่อง server จริงๆ ท่านสามารถ login และเข้าไปจัดการในเครื่อง server เสมือนนี้ ได้เหมือนกับทั้งเครื่องนี้เป็นของท่านเอง บนเครื่อง Server ของท่านนั้น ท่านจะได้รับมาตรฐานจาก IBM, และ HP ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows Server 2016 เครื่อง Server ทุกเครื่องตั้งอยู่ที่ Internet Data Center เพื่อความเร็วสูงสุดและ ทุกเครื่อง ได้รับการป้องกันข้อมูลด้วยระบบ Firewall มาตรฐานสากลโดยท่านสามารถจัดการเว็บไซต์ ของท่านได้ง่ายขึ้นด้วยระบบ Control Panelของ Plesk ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและใช้งานง่าย รอง รับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ASP, ASP.NET 3.5, PHP, JSP ฯลฯ รวมทั้งฐานข้อมูล MS Access, MySQL, MS SQL Server ฯลฯ ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเว็บไซต์ของท่าน จะถูกจัดเก็บและดูแลด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพภายใต้การควบคุมของเจ้า หน้าที่ที่มีความชำนาญด้าน Web Hosting โดยเฉพาะ ทั้งนี้ข้อมูลของท่านยังมีการสำรองข้อมูล (Backup) ด้วยระบบ R1 Soft Backup ซึ้งเป็นระบบที่มีมาตราฐานสูง ท่านจึงมั้นใจได้ว่า ข้อมูลของท่านจะไม่หายไปไหน

Dedicated Hosting
ราคาตั้งแต่ 7,800 บาท ถึง 23,800 บาท
สำหรับบริษัท องค์กร หรือผู้ที่สนใจใช้บริการพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลหรือจัดเก็บฐานข้อมูลขององค์กร ในปริมาณมาก และต้องการความเป็นส่วนตัวในการบริหารจัดการเครื่อง Server ทั้งเครื่องด้วยตัวท่านเอง ท่านสามารถติดตั้งโปรแกรมที่ท่านต้องการใช้งานได้ด้วยตัวท่านเอง โดยเครื่อง Server จะได้รับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows Server 2016 พร้อมทั้งตั้งค่าการใช้งานเบื้องต้น เช่น ASP, ASP.NET, PHP, ฐานข้อมูล MySQL, ระบบควบคุมระยะไกล (VNC) และ โปรแกรม Mail Server และ Server ตั้งอยู่บน Internet backbone ที่ไม่จำกัดความเร็ว ทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องความเร็วไปได้ และหากท่านมีความต้องการที่จะใช้งานอื่นๆ เช่น Firewall, Control Panel, MS SQL Server ฯลฯ ก็สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่พนักงานขาย เครื่อง Server (ใหม่) มาตรฐานสากลจาก IBM มาพร้อมกับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows Server 2016 ทุกเครื่อง มั่นใจได้ในความมีเสถียรภาพ ความเร็ว และสะดวกในการจัดการ

Reseller Hosting
ราคาตั้งแต่ 1,500 บาท ถึง 3,500 บาท
วีโฮสต์เว็บ ขอสนับสนุนบริษัทฯ, องค์กร และบุคคลที่ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์, พัฒนาเว็บไซต์ หรือต้องการเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งโดยไม่ต้องลงทุนเอง ด้วยบริการ Reseller Hosting ซึ่งท่านสามารถควบคุม บริหาร และจัดการพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถกำหนดราคาได้ด้วยตัวท่านเอง ท่านสามารถทำกำไร และบริหารธุรกิจของท่านได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น โดยมี 2 ระบบให้ท่านเลือกใช้บริการทั้ง Windows Reseller Hosting และ Linux Reseller Hosting อีกทั้งท่านยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบ Firewall, Anti Virus, Anti Spam, ตรวจสอบการทำงาน Server ด้วย Web Monitoring และระบบ Backup ข้อมูล พร้อมทั้งให้บริการติดต่อกรณีฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม.รูปภาพของ VhostWebเขียนรีวิว VhostWeb

Connect with  or 

ชื่อ:
อีเมลล์:
Rating:
Support ดี
คุ้มค่าเงิน
Performance สุดยอด
ประเภทเว็บโฮสติ้ง:
 • เลือกประเภทเว็บโฮสติ้ง
 • หัวข้อรีวิวของคุณ:
  รีวิวของคุณ:
  ยืนยัน: ฉันเป็น หรือเคยเป็นลูกค้า ของ VhostWeb
   
     รีวิวล่าสุดของ VhostWeb

  (08 มิถุนายน 2017)
  รีวิว VPS Hosting

  รีวิว VPS
  บริการดีมากค่ะ ใช้ง่าย สะดวก และไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ

   
  (24 พฤษภาคม 2017)
  รีวิว Shared Hosting

  ให้บริการดีมากค่ะ
  Support รวดเร็วและให้บริการดีมากค่ะ ไม่ค่อยมีปัญหา ราคาไม่แพง

   
  (31 มีนาคม 2017)
  รีวิว VPS Hosting

  support ดีมาก
  ใช้มาหลายที่ค่ะส่วนมากจะเจอปัญหาเรื่อง support ล่าช้าติดต่อยาก แต่ที่นี่ support ดีมาก รวดเร็วบริการดีจริงๆค่ะ

   
  ดูรีวิวทั้งหมดของ VhostWeb
  Greenbar-1
  พูดคุยเรื่องเว็บโฮสติ้ง
    ต้องการจดชื่อ Host
   
  โพสเมื่อ 18.02.2019
   
    ขอโฮสดีๆ ไม่เสียบ่อย
   
  โพสเมื่อ 01.02.2019
   
    ช่วยแนะนำ Web Hosting หน่อยครับ
   
  โพสเมื่อ 01.02.2019
   
    ดูโปรโมชั่นได้ที่ไหนครับ
   
  โพสเมื่อ 04.01.2019
   
    จะเปิดเว็บไซต์ขายของ แนะนำ web hosting ดีๆให้หน่อยครับ สาธุ
   
  โพสเมื่อ 20.09.2018
   
  ดูกระทู้เว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
    คำถามคาใจเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งแบบ “Free Web Hosting”
   
  โพสเมื่อ 02.01.2014
   
    อยากเป็น Reseller บ้าง ต้องทำยังไง เลือกยังไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    สิ่งที่ต้องทำเบื้องต้นเมื่อเว็บดาวน์
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    ลืมต่ออายุโดเมน ทำไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    บริการ VPS กับ Dedicated Server ต่างกันยังไง แล้วจะใช้แบบไหนดี
   
  โพสเมื่อ 23.11.2012
   
  ดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  มองหาโฮสต่างประเทศ?
  ค้นหาโฮสต์ต่างประเทศทั่วโลกที่
  HostSearch.com
  ค้นหาโฮสต์ในอังกฤษที่
  FindUKHosting.com
  Follow us on