HostSearch.co.th > Web Hosting Directory > ระยอง

ดาต้าตั้นดอทเน็ต (DATATAN.NET)เว็บไซต์ของ ดาต้าตั้นดอทเน็ต
  ดาต้าตั้นดอทเน็ต เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2547 โดยมีวัตถุประสงค์เริ่มต้นเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลเพื่อคนทำเว็บ ต่อมาในปี 2548 เราได้มีแนวคิดที่จะสร้างบริการเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนทำเว็บ เราจึงเริ่มเปิดบริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดทะเบียนชื่อโดเมน (Domain Name) คุณภาพสำหรับคนทำเว็บ โดยมีนโยบายหลักที่เน้นที่การบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ "บริการด้วยใจ เข้าใจคนทำเว็บ" เพราะเราคร่ำหวอดในวงการทำเว็บไซต์และการเป็นผู้ที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งมาก่อนเป็นเวลาหลายปี ทำให้เราเข้าใจและทราบถึงความต้องการของผู้ใช้บริการเว็บโฮสติ้งเป็นอย่างดี ดังนั้นบริการเว็บโฮสติ้งที่เราให้บริการจะต้องมีคุณภาพสูง หมดกังวลกับปัญหาไม่สามารถเข้าเว็บได้และรับฟังทุกความคิดเห็นของผู้ใช้บริการ จนปัจจุบันเรามีลูกค้าที่ใช้บริการทั้งเว็บโฮสติ้งและจดทะเบียนชื่อโดเมนกับเราเป็นจำนวนมาก จากการบอกต่อกันปากต่อปาก ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาและเป็นกันเองในการให้บริการด้วยดีตลอดมา เป็นผลให้เกิดความพึงพอใจในการให้บริการของเราและเรายังมีอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้บริการใหม่เรื่อยๆ เราจะยังคงรักษาคุณภาพบริการนี้ตลอดไป โดยยึดหลักที่ว่า "ท่านใช้บริการเราแล้วมีความสุข..เราก็สุขใจ แต่ถ้าท่านมีความทุกข์..เราก็ทุกข์เช่นกัน" ดังนั้นเราจะมุ่งมั่นสร้างความสุขให้กับท่านมากที่สุดเมื่อใช้บริการ "เว็บโฮสติ้ง" และ "จดทะเบียนชื่อโดเมน" กับเรา DATATAN.NET established the services since 2004 with the initial purpose to be an information source for website makers. Later in 2005, we had the idea to create services to meet the requirements of website makers. Therefore, we started with our qualified services of Web Hosting and Domain Name Registration for website makers with the main goal to provide quick and effective services to customers with our slogan "Service from the Heart, Understand All Website Makers”. Because we have been experiencing in website making and web hosting service users for many years so that we do understand and know the needs of web hosting users very well. So, web hosting services we provide to customers are high quality so that no need to worry about disconnecting of website and we listen to all comments of service users. Today, we have a large group of customers who are using our services of web hosting and domain name registration. From the word of mouth, with our commitment to provide services with honesty, straightforwardness, and friendliness throughout the years, it results in consumer satisfactions in our services. We also have increased rates of new users continually and will continue maintaining our quality services onwards with our principle "If you use our services happily…we are happy too. But if you are troubled… we will be troubled too." So, we are committed to give you the most pleasure while using our services of "Web Hosting" and "Domain Name Registration".

ข้อมูลการติดต่อ:
ดาต้าตั้นดอทเน็ต
ที่อยู่: 65/6 หมู่ 2 บางบุตร บ้านค่าย ระยอง 21120
เบอร์โทรศัพท์: 087-143-8365

อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อ: 16 มกราคม 2024
 

 
Rating

 
     


เว็บโฮสติ้งที่ DATATAN.NET ให้บริการ

Shared Hosting
ราคาตั้งแต่ 600 บาท ถึง 20,000 บาท
เรามีบริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Name) หรือต่ออายุโดเมนเนมในนามสกุลต่างๆ โดยมีแพลนบริการไว้ให้สมาชิกเลือกหลายแพลนด้วยกัน ซึ่งมีขนาดพื้นที่เก็บข้อมูล (Disk Space) ในการใช้งานเหมาะสมกับที่คุณต้องการและทุกแพลนของเรายังให้ปริมาณรับส่งข้อมูล (Data Transfer) แบบไม่จำกัด เมื่อสมาชิกเลือกซื้อแพลนที่สูงขึ้นจะได้พื้นที่การใช้งานมากขึ้น ในราคาที่ถูกลง ด้วยระบบจัดการเว็บไซต์ (DirectAdmin Control Panel) คุณภาพ สมาชิกจึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว ใช้งานง่าย

VPS Hosting
ราคาตั้งแต่ 900 บาท ถึง 6,200 บาท
บริการ Virtual Private Server หรือ VPS คือบริการเซิร์ฟเวอร์เสมือน ซึ่งมีความสามารถในการทำงานเหมือนกับเซิร์ฟเวอร์จริง เพราะเป็นการแบ่งทรัพยากรของเครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงออกเป็นส่วนๆ แยกกันอิสระ เสมือนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เครื่องหนึ่งที่มีฮาดแวร์เสมือนเป็นของตัวเองที่ทำงานอยู่บนฮาดแวร์จริง (Virtual Machine) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเซิร์ฟเวอร์ใช้งานส่วนตัวที่มีความเสถียรในการทำงาน แต่ไม่สะดวกในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์หรือยังไม่พร้อมที่จะจัดตั้งเซิร์ฟเวอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งเราจะเป็นผู้ดูแลส่วนฮาร์ดแวร์และระบบหลักทั้งหมด โดยท่านจะได้รับสิทธิ์สูงสุด (Root Privilege) ในการเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์เสมือนนั้นๆ สำหรับบริการ VPS เรามีให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 7 แพลน แต่ละแพลนมีคุณสมบัติและราคาแตกต่างกันไป การชำระเงินค่าบริการมีทั้งแบบชำระรายหนึ่งเดือน รายสามเดือน รายหกเดือน และรายหนึ่งปี ให้ท่านเลือกตามต้องการ รายละเอียดคุณสมบัติแพลนต่างๆ ดังนี้

Dedicated Hosting
ราคาตั้งแต่ 3,500 บาท ถึง 5,500 บาท
บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ หรือ Dedicated Server เหมาะสำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอง แต่ต้องการมีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ไว้ใช้งานส่วนตัว โดยทางเราจะเป็นผู้จัดหาเครื่องเซิร์ฟเวอร์และดูแลฮาร์ดแวร์ให้ลูกค้าเอง พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายความเร็วสูงให้พร้อมใช้งาน ลูกค้าสามารถนำซอฟแวร์และข้อมูลเข้ามาติดตั้งในเครื่องเซิรฟ์เวอร์ได้ โดยไม่ต้องลงทุนจัดหาซื้อเครื่องเซิรฟ์เวอร์หรือลูกค้าจะใช้งานเป็น เว็บเซิร์ฟเวอร์ อีเมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ หรือระบบอื่นๆ ทางเราก็สามารถให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานที่เหมาะสมและติดตั้งระบบให้ลูกค้าได้


Reseller Hosting
ราคาตั้งแต่ 4,000 บาท ถึง 20,000 บาท
บริการเว็บโฮสติ้งที่มีคุณสมบัติที่สูงกว่าเว็บโฮสติ้งปกติทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจเว็บโฮสติ้งหรือผู้ที่รับทำเว็บไซด์ที่มีเว็บในความดูแลมากๆ ท่านควรมองหาเว็บโฮสติ้งไว้เพื่อสร้างเครื่องหมายทางการค้าเป็นของท่านคือ มีเว็บไซต์ที่มี Name Server เป็นของท่านเอง ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าคุณอย่างมาก โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถที่จะจัดสรร แบ่งพื้นที่ได้ตามแต่จำนวนเว็บไซต์ที่ต้องการ ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่นำมาใช้งาน แต่ละเว็บไซต์มีระบบจัดการที่แยกออกจากกัน ส่วนในเรื่องของการจัดการเว็บโฮสติ้งนั้น ทางเราได้จัดเตรียม DirectAdmin Web Control Panel ไว้ให้ใช้ในการควบคุมบริหารจัดการพื้นที่ต่างๆของเว็บโฮสติ้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทุกแพลนจดทะเบียนโดเมน .com .net .org ฟรี จำนวน 1 ชื่อ

Colocation Hosting
ราคาตั้งแต่ 2,500 บาท ถึง 6,700 บาท
บริการพื่นที่วางเซิร์ฟเวอร์ หรือ Co-location เป็นรูปแบบของศูนย์ข้อมูลคอมพิวเตอร์มาตราฐาน ที่ผู้ใช้บริการหลายๆ ราย สามารถนำเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวมาฝากวางทำงานไว้และทำการเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเปิดให้บริการต่างๆ ที่ต้องการให้สามารถเข้าถึงจากบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตทั่วโลก เช่น บริการเว็บเซิร์ฟเวอร์ เมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ และระบบงานอื่นๆ ที่ต้องใช้ความสามารถในการเข้าถึงและบริการผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา 24 ชั่วโมง โดยการใช้บริการรับฝากวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์จะต้องทำสัญญาเช่าพื้นที่ในการวางเซิร์ฟเวอร์และคิดค่าบริการเป็นรายเดือน ซึ่งคุณก็ยังสามารถเข้าไปดำเนินการจัดการ ควบคุม แก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือดำเนินการเกี่ยวกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์และระบบของคุณได้อย่างเต็มที่ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ดีและระบบความปลอดภัยชั้นเยี่ยมของศูนย์ข้อมูลมาตราฐานสากล (Data Center)

Free Hosting
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ DATATAN.NET (ดาต้าตั้นดอทเน็ต) ในเว็บหรือบล็อกส่วนตัวของคุณ (ด้วยโดเมนที่ไม่ซ้ำกัน) และรับคูปองสำหรับสมัครงานเว็บโฮสติ้งฟรี ความเห็นของคุณควรมีลิงค์ที่ใช้งานเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของ DATATAN.NET (ดาต้าตั้นดอทเน็ต) ที่นำมาจากหน้าเว็บ ติดต่อเราเพื่อรับคูปองสำหรับสมัครใช้งาน Web Hosting แพลน DTT04 ใช้งานฟรีเป็นระยะเวลา 1 ปี
เขียนรีวิว DATATAN.NET

Connect with  or 

ชื่อ:
อีเมลล์:
Rating:
Support ดี
คุ้มค่าเงิน
Performance สุดยอด
ประเภทเว็บโฮสติ้ง:
 • เลือกประเภทเว็บโฮสติ้ง
 • หัวข้อรีวิวของคุณ:
  รีวิวของคุณ:
  ยืนยัน: ฉันเป็น หรือเคยเป็นลูกค้า ของ DATATAN.NET
   
     รีวิวล่าสุดของ DATATAN.NET

  (13 เมษายน 2024)
  รีวิว VPS Hosting

  VPS เร็วแรง เสถียร ราคาประหยัด
  บริการ VPS ใช้งานสะดวก เป็น Linux ทำงานเร็ว เสถียร มีระบบจัดการเว็บโฮสติ้งติดตั้ง DirectAdmin ให้พร้อมใช้งานได้เลย ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลย และซัพพอทคอยให้คำปรึกษาใช้งานได้ดี ตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ถือว่าโอเครเลย

   
  (02 กุมภาพันธ์ 2024)
  รีวิว Shared Hosting

  โดเมนราคาถูก โฮสติ้งแรง
  ดีมากครับ โดเมนราคาประหยัด เว็บโฮสติ้ง เสถียร เข้าได้ลื่นๆ บริการติดต่อง่าย ตอบไว

   
  (16 มกราคม 2024)
  รีวิว Dedicated Server

  บริการคุณภาพ มีความมืออาชีพ
  บริการรวดเร็ว ให้คำแนะนำในการใช้งาน และช่วยแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ มีเหตุมีผลชัดเจน

   
  ดูรีวิวทั้งหมดของ DATATAN.NET
  พูดคุยเรื่องเว็บโฮสติ้ง
    ใครเคยใช้บริการของ HostingInter บ้างมั๊ยค่ะ
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 30.12.2023
   
    แนะนำ host หน่อยครับ
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 28.03.2023
   
    การตั้งค่า firewall ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 05.02.2023
   
    CDN คืออะไร? CDN มีประโยชน์กับเว็บไซต์ของเรายังไง?
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
   
    ส่วนประกอบของ Server มีอะไีรบ้าง?
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
   
  ดูกระทู้เว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
    Auth Code หรือ EPP Code คืออะไร สำคัญยังไงในการย้าย Domain
   
  โพสเมื่อ 06.06.2023
   
    คลาวด์เว็บโฮสติ้ง (Cloud Web Hosting) คืออะไร อธิบายให้ฟังอย่างง่ายๆ
   
  โพสเมื่อ 07.04.2023
   
    คำถามคาใจเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งแบบ “Free Web Hosting”
   
  โพสเมื่อ 02.01.2014
   
    อยากเป็น Reseller บ้าง ต้องทำยังไง เลือกยังไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    สิ่งที่ต้องทำเบื้องต้นเมื่อเว็บดาวน์
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
  ดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  มองหาโฮสต่างประเทศ?
  ค้นหาโฮสต์ต่างประเทศทั่วโลกที่
  HostSearch.com
  ค้นหาโฮสต์ในอังกฤษที่
  FindUKHosting.com
  Follow us on