HostSearch.co.th > Web Hosting Directory > กรุงเทพมหานคร

วีโฮสต์เว็บ (VhostWeb)เว็บไซต์ของ วีโฮสต์เว็บ
  VhostWeb เป็นผู้ให้บริการ Web Hosting คุณภาพสูงสุด บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด Uptime 99.99% ให้บริการด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง พร้อมกับซอร์ฟแวร์ลิขสิทธิ์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด, ใช้งานง่าย, ประสิทธิภาพสูง อีกทั้งมีระบบ Firewall, ระบบสำรองข้อมูล หรือ Backup, ระบบ Web Monitoring, ระบบ Internet ความเร็วสูง และดูแลเว็บไซต์ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการหลากหลาย ทั้งระบบ Windows และ Linux เช่นบริการ Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting และ Dedicated server รวมทั้งบริการจดทะเบียนโดเมนเนม ทั้ง .com, .net, .org, .info, .biz, .co.th, .in.th, .go.th และอีกมากมาย สมัครใช้บริการวันนี้ เพื่อรับบริการดีๆ และส่วนลดพิเศษ ได้ก่อนใคร

ข้อมูลการติดต่อ:
บริษัท วีโฮสต์เว็บ จำกัด
ที่อยู่: 3 ซอยลาดพร้าว 3 ถนนลาดพร้าว อาคารพร้อมพันธุ์ 3 ชั้น 5 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์โทรศัพท์: 021054693
แฟกซ์: 021054694

อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อ: 05 กรกฎาคม 2019
 

 
Rating

 
     


เว็บโฮสติ้งที่ VhostWeb ให้บริการ

Shared Hosting
ราคาตั้งแต่ 120 บาท ถึง 1,500 บาท
วีโฮสต์เว็บ มีบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน หากท่านเริ่มใช้บริการ เว็บโฮสต์ติ้งเป็นครั้งแรก เราขอแนะนำบริการ V Start เพียง 150 บาทต่อเดือน บนระบบปฏิบัติการ Windows Server 2016 ที่ใช้งานง่าย ด้วยPlesk control panel ซึงเป็น premium control panel ชั้นนำของโลก ช่วยในการจัดการเว็บไซต์ เป็นไปด้วยความสะดวก บน interface ที่ทันสมัย

วีโฮสต์เว็บ ให้บริการ Shared Hosting ทั้งบน Windows Server 2016 และ Linux Cent OS เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

VPS Hosting
ราคาตั้งแต่ 900 บาท ถึง 8,000 บาท
VPS คือ บริการ server เสมือน โดยท่านสามารถ login และเข้าไปจัดการในเครื่อง server เสมือนนี้ ได้เหมือนกับทั้งเครื่องนี้เป็นของท่านเอง โดยที่ท่านสามารถเข้าถึง server ในระดับ root access ในระบบ Linux และเข้าถึง server ในระดับ administrator ในระบบ Windows ผ่านทาง Remote Desktop วีโฮสต์เว็บ ดำเนินการติดตั้ง LAMP (Linux, Apache, MySQL และ PHP) เป็นมาตรฐานสำหรับ Linux และ Windows Server 2016 Standard สำหรับระบบ Windows โดยลูกค้าสามารถให้เราติดตั้ง options อื่นๆได้ตามความต้องการ โดยลูกค้า สามารถเลือกที่จะติดตั้ง Plesk control panel ซึ่งเป็นโปรแกรมชั้นนำ เพื่อความสะดวกสบายในการจัดการเว็บไซต์ ได้อีกด้วย

Dedicated Hosting
ราคาตั้งแต่ 2,990 บาท ถึง 30,000 บาท
VhostWeb มีบริการ Dedicated Server ให้ท่านเลือกหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ server ขนาดเล็กทรงพลัง ไปจนถึง solutions สำหรับ servers หลายเครื่องจัดระบบตามความต้องการ โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกที่จะใช้ Windows Server ลิขสิทธิ์แท้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Microsoft ได้ทุก versions ในราคาย่อมเยา หรือจะใช้ Linux servers เช่น Ubuntu CentOS หรือ Linux/UNIX อื่นๆ หรือจะทำ virtualization ซอยย่อยเป็นหลายๆ VM (virtual machine) หรือจะเลือกเป็นการลง OS เองก็ได้ บริการ Dedicated Server จาก VhostWeb นำเสนอบริการที่ครบครันสำหรับธุรกิจของคุณ

โดยมาตรฐานเครื่อง Server ทุกเครื่องจะได้รับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows ตามความต้องการของท่าน พร้อมทั้งตั้งค่าการใช้งานเบื้องต้น เช่น LAMP (Linux, Apache, MySQL, PHP) หรือ ASP.NET + MSSQL ระบบควบคุมระยะไกล (RDP) และ โปรแกรม Mail Server โดย Server ตั้งอยู่บน Internet backbone ความเร็วสูง

Reseller Hosting
ราคาตั้งแต่ 1,500 บาท ถึง 3,500 บาท
บริการ Reseller Hosting ซึ่งท่านสามารถควบคุม บริหาร และจัดการพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถกำหนดราคาได้ด้วยตัวท่านเอง ท่านสามารถทำกำไร และบริหารธุรกิจของท่านได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น โดยมี 2 ระบบให้ท่านเลือกใช้บริการทั้ง Windows Reseller Hosting และ Linux Reseller Hosting อีกทั้งท่านยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบ Firewall, Anti Virus, Anti Spam, ตรวจสอบการทำงาน Server ด้วย Web Monitoring และระบบ Backup ข้อมูล พร้อมทั้งให้บริการติดต่อกรณีฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม.

Cloud Hosting
ราคาตั้งแต่ 1,150 บาท ถึง 20,000 บาท
VhostWeb Cloud Server เป็นบริการ Virtual Server บนระบบ VMware Cloud ซึ่งเป็นระบบ Cloud ที่เสถียร และเป็นที่นิยมที่สุดในโลก การใช้งานเสมือนมี server ส่วนตัวไม่ต้องแบ่งทรัพยากรกับใคร ลูกค้าสามารถ เลือกใช้งาน Cloud Server ของเราได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถทำการ configure ค่าต่างๆได้เองเต็มที่ การใช้งานสะดวกง่ายดายโดย ทีมงานของเราจะติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ทั้ง ระบบปฏิบัติการ Web Hosting Control Panel, Web Server, Database Server, Email server ให้ลูกค้าพร้อมใช้งานได้ทันที
เขียนรีวิว VhostWeb

Connect with  or 

ชื่อ:
อีเมลล์:
Rating:
Support ดี
คุ้มค่าเงิน
Performance สุดยอด
ประเภทเว็บโฮสติ้ง:
 • เลือกประเภทเว็บโฮสติ้ง
 • หัวข้อรีวิวของคุณ:
  รีวิวของคุณ:
  ยืนยัน: ฉันเป็น หรือเคยเป็นลูกค้า ของ VhostWeb
   
     รีวิวล่าสุดของ VhostWeb

  (14 ตุลาคม 2022)
  รีวิว Shared Hosting

  บริการแย่มากๆ ไม่คุ้ม ทีมงานตอบช้า ต้องรอหลายวัน
  ไม่พอใจ อยากได้เงินคืน ตอบกลับมาด้วยได้โปรด ทำไมทำกับผมแบบนี้

   


  พูดคุยเรื่องเว็บโฮสติ้ง
    ใครเคยใช้บริการของ HostingInter บ้างมั๊ยค่ะ
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 30.12.2023
   
    แนะนำ host หน่อยครับ
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 28.03.2023
   
    การตั้งค่า firewall ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 05.02.2023
   
    CDN คืออะไร? CDN มีประโยชน์กับเว็บไซต์ของเรายังไง?
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
   
    ส่วนประกอบของ Server มีอะไีรบ้าง?
   
  โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
   
  ดูกระทู้เว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
    Auth Code หรือ EPP Code คืออะไร สำคัญยังไงในการย้าย Domain
   
  โพสเมื่อ 06.06.2023
   
    คลาวด์เว็บโฮสติ้ง (Cloud Web Hosting) คืออะไร อธิบายให้ฟังอย่างง่ายๆ
   
  โพสเมื่อ 07.04.2023
   
    คำถามคาใจเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งแบบ “Free Web Hosting”
   
  โพสเมื่อ 02.01.2014
   
    อยากเป็น Reseller บ้าง ต้องทำยังไง เลือกยังไงดี
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
    สิ่งที่ต้องทำเบื้องต้นเมื่อเว็บดาวน์
   
  โพสเมื่อ 15.12.2012
   
  ดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งทั้งหมด
  มองหาโฮสต่างประเทศ?
  ค้นหาโฮสต์ต่างประเทศทั่วโลกที่
  HostSearch.com
  ค้นหาโฮสต์ในอังกฤษที่
  FindUKHosting.com
  Follow us on