HostSearch.co.th > Web Hosting Directory

ค้นหาจากชื่อ
  ค้นหา

เว็บโฮสติ้งในจังหวัด กรุงเทพมหานคร


001จีบีดอทคอม (001GB.com)
เขตบางแค
เว็บไซต์ 001GB.COM จัดตั้งขึ้นในปี 2547 ดำเนินธุรกิจโดยเป็นผู้ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง , จดโดเมนเนม , เว็บไซต์สำเร็จรูป และ บริการพัฒนาเว็บไซต์ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการต่างๆ อย่างมีมาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทั่วประเทศ ให้สามารถ สั่งซื้อบริการต่างๆได้ในราคาที่ถูก แต่ยังคงได้รับบริการต่างๆจากเราเต็มที่ 100% ทุกบริการที่ท่านซื้อกับเรานั้น ท่านสามารถวางใจได้ เราดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ท่านจะได้รับใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี จากผู้ให้บริการที่เราเป็นตัวแทนโดยตรง ...
4จีบีโฮสต์ (4GBHOST)
เขตบางรัก
4GBHOST ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท เน็ตเซอร์วิส (NetService)จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนพาณิชย์ และ พาณิชย์อิเลคทรอนิค ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และมีที่ตั้งของบริษัทที่แน่นอน โดยทางบริษัท ได้ให้บริการเกี่ยวกับ การให้เช่าพื้นที่ทำเว็บไซต์ - Web hostingการจดทะเบียนโดเมน - การจัดทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้าในรูปแบบเว็บสำเร็จรูป คือ circlecamp.com - โดยทีมงานของบริษัทนั้น มีประสบการณ์ในการให้บริการเกี่ยวกับ IT และ ทำเว็บไซต์มายาวนานนับสิบปี มีจำนวนผู้ที่ให้ความไว้วางใจ ใช้งานกับเรากว่า 10,000 ราย
colothai.com (Colothai)
เขตห้วยขวาง
บริษัท โคโลไทย จำกัด ผู้ให้บริการ อินเตอร์เน็ต ครบวงจร - Co-location - Web and Mobile Application - VPS Hosting - Web Hosting - Cloud Server and Hosting - Solution for IPTV streaming offline and online
dts-net (DTS-NET)
เขตบางกะปิ
Quality Online Services Since 1997 At DTS-NET, we pride ourselves in providing web hosting with a rare combination of unmatched reliability, quality and affordability with a 60 Day Money Back Guarantee We have received numerous web hosting awards featuring our dedication to excellence in the web hosting field. Start by registering a domain, or check out our low cost plans in the areas of linux hosting, asp .net hosting, reseller hosting, business cloud CDN hosting, VPS hosting, or managed ...
Host5gb.com (Host5gb.com)
เขตบางรัก
สยามไซเบอร์ซอฟท์ คือผู้ดำเนินธุรกิจครบวงจรทางด้าน IT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบที่พัฒนาบน เครือข่ายอินเตอร์เนต หรือ ระบบที่ใช้ในองค์กรซึ่งทำงานอยู่บนพื้นฐานของ Web-based และยังรวมไปถึง เป็นผู้ให้บริการด้านการจัดทำข้อมูลที่ใช้บน โทรศัพท์มือถือ ในปัจจุบัน
injan network (injan network)
เขตคันนายาว
ให้บริการ โฮสติ้ง VPS เช่า Server ให้บริการครบวงจรมาที่เดียวจบที่เรา ให้บริการมากว่า 10ปี
Peedam Hosting (Peedam Hosting)
เขตคลองสาน
Skyfast.host ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2014 จดทะเบียนบริษัทในปี 2020 (บริษัท สกายฟาสต์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด) เป็นผู้ให้บริการพื้นที่ด้านเว็บไซต์ครบวงจร ให้บริการทั้งคนไทยและคนต่างประเทศทั่วโลก บริการจดโดเมน เว็บโฮสติ้ง VPS เซิฟเวอร์ส่วนตัว รวมทั้งให้บริการระบบด้านความปลอดภัย SSL การสำรองข้อมูลเว็บไซต์ การป้องกันไวรัสทางด้านเว็บไซต์ โดยเรามีเซิฟเวอร์ที่อยู่ต่างประเทศ
RAPIZHOST (RAPIZHOST)
เขตดุสิต
ให้บริการ Web Hosting , Reseller Hosting, VPS คุณภาพสูง ทีมงานเอาใจใส่
ServerBKK (ServerBKK)
เขตราชเทวี
ให้บริการ Web Hosting, Reseller, Virtual Private Server (VPS) และ Premium Co-Location
SiamTransfer (SiamTransfer Network)
เขตบางกอกน้อย
( SiamTransfer Network ) เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2539 จากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนและบุคคล ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเน็ทเวิร์กกว่า 9 ปี พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลธุรกิจของท่านอย่างมืออาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ครอบคลุมและครบวงจร ตั้งแต่การจดทะเบียนโดเมนเนม ( Register Domain Name ) บริการพื้นที่ทำเว็บไซด์ ( Web Hosting ) ให้คำแนะนำ ปรึกษา ออกแบบเว็บไซด์ ( Web Design ) พัฒนาเว็บไซด์ ( Web Development ) วางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ( Network System ) แผนการตลาด ...
VPSHiSpeed (VPSHiSpeed)
เขตบางรัก
บริการให้เช่า Server VPS / VPS Hosting ความเร็วสูง บริการติดตั้ง VPS+Directadmin Panel พร้อมใช้งาน ด้วยเครื่อง Server ระดับ Hi-End และเทคโนโลยีล่าสุด CPU Intel Xeon Platinum, SSD และ DDR4 RAM รองรับการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง การประมวลผลเร็ว แรง และเสถียร์ สามารถติดต่อโทรสอบถาม ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานครับ 093 173 0181 Line ID : vpsman eMail: support@vpshispeed.com / nigorn@vpshispeed.com ลูกค้าปรับแพกเกจ VPS และรายการสั่งซื้อ ลงทะเบียนและชำระเงินผ่านหน้าเวปได้ทันทีครับ หลังชำระเงิน ...
VPSSiam.com (VPSSiam.com)
เขตดุสิต
เรามุ่งเน้นให้บริการในส่วน VPS VPS ในไทย RAM 1 GB ขึ้นไป เพียงเดือนละ 495 บาทเท่านั้น
WhiteSpace (WhiteSpace)
เขตจตุจักร
WhiteSpace เป็นบริการโครงสร้างพื้นฐานแบบคลาวด์ (Infrastructure-as-a-Service) ที่เต็มไปด้วยขุมพลังและความเร็วในการประมวลผลข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ ระบบจัดเก็บข้อมูล (Server & Storage) ระบบปฎิบัติการ (OS)และระบบเครือข่าย (Network) แบบเวอร์ชวลไลเซชั่นที่ทำงานอยู่บนระบบคลาวด์ที่สร้างขึ้นบนระบบที่มีความเสถียรภาพสูง (High Reliability) สามารถเลือกบริการตามต้องการได้ด้วยตนเองแบบ Self Service ผ่านหน้าจอควบคุม (Portal) ตอบสนองต่อความต้องการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานทุกรูปแบบและรองรับทั้งธุรกิจและการใช้งาน ...
www.ts3user.com (ts3user teamspeak)
เขตคลองสาน
[[TS3USER]]เปิดบริการให้เช่าราคาเริ่มต้นเพียง 33คน 49.50บาท 30วันเท่านั้น ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ [[Infomation]] ☑ รองรับผู้เล่นจากต่างประเทศ ☑ ตั้งชื่อ Ip Ts3 เป็นภาษาไทยได้ ☑ ราคาถูก เพียง user ล่ะ 1.50 บาท ☑ ทดลองใช้งานได้ที่นี้ IpTs3 admin.ts3user.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ [[รา&คาเเพ็คเกจ]] ☑ 33User 49.50บาท 30วัน ☑ 60User 90บาท 30วัน ☑ 100User 150บาท 30วัน ☑ TS3 ลิขสิทธิ์แท้ ( Licensed hosting provider ) ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ☑ ...
Z.com (Z.com)
เขตดินแดง
NetdesignHost ได้ Upgrade ระบบ Server ทั้งหมดสู่ Cloud Hosting Version 2.0 ซึ่งเป็นการร่วมพัฒนาระหว่างทีมงาน NetdesignHost และทีมงาน GMO Internet Group Server ทั้งหมดจัดตั้งในประเทศไทย (CSLoxinfo) เช่นเดิมที่เพิ่มเติมคือความเร็วและความเสถียรที่สูงขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนชื่อจาก NetdesignHost.com เป็น Z.com
กระดุมดอทคอม (Kradoom.com)
เขตสวนหลวง
เราเป็นผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้ง (Web Hosting) จดโดเมนเนม (Domain Name) อย่างครบวงจร ทั้งให้บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซด์ เราเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2547 เป็นต้นมา เราให้จดโดเมนเนมและจัดทำเว็บไซด์ ตามที่ท่านต้องการ
คริป (Krypt)
เขตสะพานสูง
Krypt ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ในปี 1998 ด้วยการเป็นผู้ให้บริการทางด้านเว็บโฮสติ้งที่ Newport Beach,CA. บริษัทเราเป็นที่รู้จักกันดีในนามของผู้ให้บริการเกมส์เซิร์ฟเวอร์ของ Counter-Strike ที่ดีที่สุดทางชายฝั่งตะวันตก ตั้งแต่ปี 2000-2005 counter strike ซึ่งเป็นช่วงที่จำนวนผู้ที่นิยมเล่นเกมส์นี้เยอะที่สุด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Krypt ก็เติบโตมาจนกระทั่งได้ให้บริการทางด้าน dedicated server , web, colocation server virtual service ,cloud service และเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องทางด้าน dedicated server ...
คลาวด์ เอช เอ็ม (Cloud HM)
เขตจตุจักร
บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด (Cloud HM) เป็นหนึ่งในเครือเบญจจินดา (Benchachinda) Cloud HM เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cloud Services ที่ให้บริการ Cloud ภายในประเทศไทย โดยมี Infrastructure เป็นของตัวเอง บน Data Center มาตรฐาน Tier 4 รวมถึงสามารถออกแบบ และจัดทำ Solution ของ AWS และ Azure ที่เป็น Global Cloud ได้ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการด้านอื่น เช่น สำรองข้อมูล สำรองระบบ และบริการเสริมอื่น ๆ บนระบบ Infrastructure ที่มีประสิทธิภาพและเสถียรสภาพสูง ภายใต้ Concept “Your Cloud Expert”
คิวพลัสโฮส (QPlusHost)
เขตคลองสาน
บริษัท ควอลิตี้พลัส ครีเอชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและโลกออนไลน์ในลักษณะครบวงจร ได้แก่ ให้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์, พื้นที่จัดวางเว็บไซต์, จดโดเมนเนม, โปรโมทเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
จีไซท์ (GZite)
เขตจตุจักร
เราคือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดโดเมนเนม (Domain Name) โดยเราคำนึงถึงราคาและประสิทธิภาพเป็นหลัก จากประสบการณ์ทางด้านการเขียนโปรแกรมบนเว็บ (Web Programming) และการใช้เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขในสถานการณ์ต่างๆ ทำให้การใช้งานของท่านไม่ขัดข้อง
ซอยสามโฮสติ้ง (soi3hosting)
เขตจตุจักร
บริการให้เช่า โฮสติ้ง,โดเมน,ฝากเซฟเวอร์,วิทยุออนไลน์,เช่าเครื่องเซฟเวอร์,วีพีเอส,ตัวแทนจำหน่าย
ซีเอสเอล (CSL)
เขตห้วยขวาง
“CSL” หรือ “CS LOXINFO” เดิม ซึ่งรู้จักกันมายาวนานมากกว่า 25 ปี เติบโตอย่างต่อเนื่องจากการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพ (ISP) ต่อยอดสู่การให้บริการ DC ชั้นนำ และก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการ ICT Service ครบวงจรชั้นนำ (Internet, Computer, Telecommunication) ที่ได้รับความไว้วางใจ CSL ให้บริการ One Stop ICT Service ทั้งการให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหา ตลอดถึงการติดตั้งระบบ ICT, Hardware, Software ไปจนถึงการให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey Project ต่างๆ ในปี2018 CSL ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่ง AIS ...
ดาต้าเซิร์ฟ เน็ตเวิร์ค (DataServ Network Co., Ltd.)
เขตคลองสามวา
บริษัท ดาต้าเซิร์ฟ เน็ตเวิร์ค จำกัด
ดาต้าไซต์ (datasite.co.th)
เขตสาทร
บริการต่างๆ ของเราอยู่บนพื้นฐานของความรวดเร็วและเชื่อถือได้บนระบบปฏิบัติการที่มีเสถียรภาพ ซึ่งจะมีการตรวจสอบตลอดเวลา 24x7 เพื่อตรวจสอบสิ่งที่อาจจะผิดปกติใด ๆ และมีการทดสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีในการให้บริการ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราตอบสนองต่อการแก้ไขปัญหาระยะสั้นได้ทันที ซึ่งส่งผลให้เรามีการเติบโตในธุรกิจอย่างต่อเนื่องrnrnการให้บริการต่างๆ ของเราเน้นบริการหลังการขาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าของรับได้รับบริการที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาที่ลูกค้าจะต้องชำระให้แก่เรา ...
ดิจิตอลโฮสต์ (DigitalzHost)
เขตบางขุนเทียน
DigitalzHost - The hosting that you must love.
ดีซี่กรุ๊ป (DZYGroup)
เขตบางกอกน้อย
DZYGroup ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการระบบสารสนเทศโดยตรง รับให้คำปรึกษา ให้บริการออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ครบวงจร ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดทำเว็บไซต์ ที่ตรงตามความต้องการ การจดโดเมนเนม การเช่าพื้นที่ ระบบอีเมล์ การประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงการดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ ทางทีมงานได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาประยุกต์ในการพัฒนาการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เรารับประกันว่าท่านสามารถหาช่องทางการค้าใหม่ๆ ...
ดีดีโฮสต์ (DeeDeeHost)
เขตราชเทวี
DeeDeeHost Web Hosting Thailand
ดีเซิร์ฟเวอร์ (DeeServer)
เขตลาดกระบัง
DeeServer.NET คือ ผู้ให้บริการด้าน Web Hosting, Colocation, Dedicated Server, Corporate Cloud VPS, Corporate Cloud Hosting และ Corporate E-Mail Server ด้วยความเร็วสูงสุดในประเทศ ด้วยประสบการณ์ทางด้านการติดตั้งระบบ ดูแลรักษา และ พัฒนาระบบมาตั้งแต่ปี 2544 ทำให้ทีมงาน DeeServer.NET นั้น มีประสบการณ์โดยตรงมากกว่า 10 ปี มีลูกค้าเว็บโฮสติ้งมากกว่า 7,000 ราย และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเว็บโฮสติ้ง หลายๆ ราย จึงทำให้ท่านสามารถอุ่นใจ ในการใช้บริการจากทางทีมงาน DeeServer.NET ได้เป็นอย่างดี ...
ทรู ไอดีซี (True IDC)
เขตห้วยขวาง
ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ (ทรู ไอดีซี) ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2547 เป็นผู้นำในการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ และให้บริการคลาวด์ครบวงจร โดยเรามีศูนย์ดาต้า เซ็นเตอร์หลายแห่งทั้งในและต่างประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO/IEC 20000-1, ISO/IEC 27001, ISO/IEC 22301, ISO/IEC 50001, CSA STAR Cloud Security
ทีเอชเว็ปสเปซ (TH Web Space)
เขตสาทร
TH Web Space คือผู้ให้บริการเวปโอสติ้งคุณภาพ โดยที่เราให้ความสำคัญกับ Reliability, Availability และ Performance ของระบบแก่ลูกค้า เชื่อมั่นในทีมงานของเรา ที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี กับบริษัทที่ให้บริการข้อมูล ชั้นนำของโลก ในงานด้านดูแลระบบ ศูนย์ข้อมูลที่ให้บริการ 24 ชม ทุกวัน
นิภา (Nipa)
เขตบางรัก
NIPA.Cloud คือผู้ให้บริการ Cloud Platform สำหรับธุรกิจออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถบริหารจัดการทรัพยากรด้าน IT ได้ด้วยตนเอง คิดเป็นชั่งโมง โดยแบ่งเป็น Public Cloud, Hybird Cloud, Multi Cloud นอกจากนี้ยังมีบริการ Co-location และ Dedicated Server ที่เป็นการเช่าพื้นที่และวางเครื่อง Server บน Data Center ของเราเองอีกด้วย
บริษัท สมาร์ทคลิ๊ก โซลูชั่น จำกัด (Smartclick Solution Co.,Ltd.)
เขตวัฒนา
บริการ IT Solution ครบวงจร ตั้งแต่งาน Develop(Website, Mobile App) , System Integrator รวมถึงบริการ Cloud Service ไม่ว่าจะเป็น public cloud, private cloud หรือการนำ plat form ของคุณขึ้นไปยัง cloud ชั้นนำของต่างประเทศ
บางกอกวีพีเอส (bangkokvps)
เขตธนบุรี
ให้บริการ Internet Web Service Solutions และ Ecommerce Solutions อย่างครบวงจร เราพร้อมให้คำแนะนำ ท่านตลอดจนให้คำปรึกษา และตรวจสอบ ในปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยทีมงานผู้เชียวชาญ เช่น Internet WiFi, Dedicated server,Cloud Server ,Hosting ,Email Server ,CDN Service
บางมด เอ็นเตอร์ไพร์ส (Bangmod Enterprise)
เขตบางขุนเทียน
บริษัท บางมด เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 โดย คุณศาตนันทน์ ศิวาภรณ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์ คอมพิวเตอร์ และเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างด้านพื้นฐานไอทีครบวงจร
บายไทยแลนด์ (ฺัฺByThailand.com)
เขตสะพานสูง
ยินดีต้อนรับสู่ Bythailand.com ผู้ให้บริการ Hosting มานานกว่า 14 ปี... โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ภายในเดือนนี้จะได้รับ.. - 30 Days Money back - ฟรี ค่าแรกเข้า (Setup Fee) - สามารถใช้ ASP.NET ได้ - ฟรีโดเมนตลอดอายุการใช้งาน - ฟรี Cpanel & DirectAdmin
บีเคเค สมาร์ทโฮสต์ (BKKsmarthost)
เขตบางพลัด
ทุกวันนี้อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนไทยมากขึ้น ควบคู่ไปกับการแข่งขันของผู้ให้บริการฯ ที่สูงขึ้นตามกระแสความต้องการของตลาด สิ่งที่ทำให้ BKKsmarthost โดดเด่นจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ ก็คือ คุณภาพของเซิร์ฟเวอร์ ความยุติธรรมของอัตราค่าเช่าโฮส และความซื่อสัตย์เป็นกันเอง เพราะคุณคือคนสำคัญ เพื่อให้สอดล้องกับความต้องการของคุณมากที่สุด เราจึงมีรูปแบบบริการที่หลากหลาย ไว้คอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงเว็บไซต์องค์กรขนาดใหญ่ ...
พระนคร โฮสติ้ง (PhranaKorn Hosting)
เขตปทุมวัน
PhranaKorn Hosting คือ ผู้ให้บริการจดโดเมนเนม เช่า Web Hosting คลาวด์โฮสติ้ง VPS Dedicated Server ให้บริการพื้นที่ด้านเว็บไซต์ครบวงจร ให้บริการทั้งคนไทยและคนต่างประเทศทั่วโลก รวมทั้งให้บริการระบบด้านความปลอดภัย SSL การสำรองข้อมูลเว็บไซต์ การป้องกันไวรัสทางด้านเว็บไซต์
พีแอนด์ที โฮสติ้ง (P&T Hosting)
เขตบางรัก
บริษัท พีแอนด์ที โฮสติ้ง จำกัด (P&T Hosting Co., Ltd.) เริ่มเปิดให้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดโดเมน (Domain) มาตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2549 โดยมีนโยบายหลักที่เน้นที่การบริการลูกค้าที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริการ 24 ชั่วโมง อีกทั้ง โฮสติ้ง ที่ใช้งานต้องมีคุณภาพสูง หมดกังวลกับปัญหาเว็บล่ม จนปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้บริการกว่า 5,500 คน โดยมีโฮสติ้ง กว่า 6,000 เว็บ จดโดเมนกว่าอีก 17,000 โดเมน และยังมีอัตราการเพิ่มขึ้นของลูกค้าใหม่อย่างรวดเร็ว
รักคอม โฮสติ้ง (Ruk-Com Hosting)
เขตหนองแขม
ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting), วีพีเอส (Virtual Private Server) และติดตั้ง Private Cloud ในองค์กร บริการที่เน้นความรวดเร็วเต็มไปด้วยประสิทธิภาพตลอด 24 ชม. ด้วย Cloud Infrastructure ที่มีความเสถียรสูงปราศจากการดาวน์ของระบบพร้อมบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง การันตี Uptime 99.9% ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อปี
วิสเปอร์โฮสต์ (VisperHost)
เขตลาดกระบัง
VisperHost ให้บริการ VPS (Virtual Private Server) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เว็บโฮสติ้ง, เซิร์ฟเวอร์ Dedicated, และบริการจดโดเมน VisperHost มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงและสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์, VisperHost มีสิ่งที่ต้องการสำหรับการโฮสติ้งทุกรูปแบบ โดยทำให้เป็นที่เลือกที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์โฮสติ้งที่เสถียร.
วีพีเอสไทย (VPSTHAI)
เขตดินแดง
เราเป็นผู้ให้บริการ VPS อันดับต้นๆของไทยมีประสบการณ์มากกว่า5ปี และยังบริการ WEB HOSTING, Reseller Hosting, Radio Port, Domain Register, Domain Reseller, Colocation ซึ่งทีมงานเป็นกันเอง Support รวดเร็ว สนใจดูรายละเอียดได้ที่ https://www.vpsthai.net
วีโฮสต์เว็บ (VhostWeb)
เขตจตุจักร
VhostWeb เป็นผู้ให้บริการ Web Hosting คุณภาพสูงสุด บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด Uptime 99.99% ให้บริการด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง พร้อมกับซอร์ฟแวร์ลิขสิทธิ์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด, ใช้งานง่าย, ประสิทธิภาพสูง อีกทั้งมีระบบ Firewall, ระบบสำรองข้อมูล หรือ Backup, ระบบ Web Monitoring, ระบบ Internet ความเร็วสูง และดูแลเว็บไซต์ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการหลากหลาย ทั้งระบบ Windows และ Linux เช่นบริการ Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting และ Dedicated server ...
สกายฟาสต์ (Skyfast)
เขตปทุมวัน
Skyfast คือ ผู้ให้บริการจดโดเมนเนม เช่า Web Hosting คลาวด์โฮสติ้ง VPS Dedicated Server ให้บริการพื้นที่ด้านเว็บไซต์ครบวงจร ให้บริการทั้งคนไทยและคนต่างประเทศทั่วโลก รวมทั้งให้บริการระบบด้านความปลอดภัย SSL การสำรองข้อมูลเว็บไซต์ การป้องกันไวรัสทางด้านเว็บไซต์
สปีดไทย (SpeedThai)
เขตวังทองหลาง
SpeedThai.com เป็นผู้ให้บริการด้านการเช่าพื้นที่สำหรับเว็บไซค์ (Web hosting) ครบวงจร ด้วยความเร็วสูงสุดในประเทศ และให้ความดูแลและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง รวดเร็วและมีคุณภาพ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อให้เว็บไซค์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและคุ้มค่าแก่การลงทุน
สยามอินเตอร์โฮส (SiamInterHost)
เขตบางซื่อ
ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง เซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง Dell ระบบสำรองข้อมูลแบบรายวัน รายเดือน มีเจ้าหน้าติดต่อได้ตลอด 24 ชม.บริการจดโดเมนเนม สิทธิ์ความเป็นเจ้าของโดเมนเป็นของคุณ 100% มีระบบแจ้งเตือนก่อนหมดอายุ แก้ไขข้อมูลโดเมนผ่านระบบจัดการ ฟรี 24 ชม. ดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์ VPS, Dedicated, Managed Server Service SSL Certificate (https:// เพิ่มความปลอดภัยบนเว็บไซต์ด้วยใบรับรองความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ Verisign, Thawte, GeoTrust, RapidSSL และอื่นๆอีกหลากหลายแบรนด์
สยามเซฟโฮส (SiamSaveHost)
เขตบางกอกน้อย
Siamsavehost.com ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดย เป็นการรวมทีมงานที่มีประสบการณ์ ทางด้าน Server, Network และ ในปี 2545 จัดตั้ง TNS NEWORK LTD.,PART. โดยมีสำนักงาน อยู่ที่ 94/7 ถนนจรัญสนิทวงศ์ ตำบลบ้านช่างหล่อ อำเภอบางกอกน้อย กรุงเทพ 10700 ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ในการสร้าง บริษัทเว็บโฮสต์ติ้งที่มี คุณภาพ และ ได้มาตรฐาน ในราคาประหยัด เพื่อคนไทย
สยามเอเอสพี (SiamASP.Com)
เขตสาทร
สยามเอเอสพี ให้บริการเว็บโฮสติ้งบน Windows 2003 สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาเว็บด้วยภาษา ASP.NET, ASP3, PHP4 โดยใช้ฐานข้อมูล MS SQL, MySQL หรือ MS Access
สยามไอเน็ต ออนไลน์ (Siam Inet Online)
เขตสาทร
สยามไอเน็ต ออนไลน์ ให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมน และให้บริการเช่าพื้นที่เว็บโฮสติ้งที่มีความมั่นคงสูงในระบบ Windows, Unix และ Cobalt ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในสายอาชีพของเรานี้ จะช่วยดูแลและให้คำปรึกษาในการพัฒนาเว็บไซต์ของท่าน
สุขใจโฮสติ้ง (Sukjaihosting)
เขตดินแดง
ให้บริการเว็บโฮสติ้ง จดโดเมนเนม VPS
ห้าแยกโฮสติ้ง (HAYAK Hosting)
เขตคันนายาว
บริการโฮสติ้ง ราคาถูก แต่แรงด้วยคุณภาพ เน้นการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า มีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ เริ่มต้นที่เดือนละ 40 บาท พิเศษ!!โฮสติ้งฟรี 300 MB เพียงจดโดเมน หรือ ย้ายโดเมนมาอยู่กับเรา... ฟรี!! CMS มากกว่า 90 รายการ ด้วยระบบ One Click Install อาทิ Joomla Wordpress Prestashop Drupal ฯลฯ โฮส แรง ไม่มีกาก ต้องที่ ห้าแยกโฮสติ้ง...
ออพติไมซ์ เซิฟเวอร์ (OptimizeServer)
เขตวังทองหลาง
OptimizeServer.com ได้ดำเนินธุรกิจภายใต้การดูแลและควบคุมโดย บริษัท บอส คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด และได้ผ่านการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด พร้อมทั้งจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กโทรนิค (Online Business) ตามประมวลกฏหมายแพ่งและพาณิชย์ ถูกต้องทุกประการ
อินเตอร์ไซเบอร์เน็ต (InterCyberNet)
เขตธนบุรี
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เซิร์ฟเน็ตโซลูชั่น. เป็นผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจอินเตอร์เน็ตในประเทศ ให้บริการ internet Solutions และ Ecommerce Solutions อย่างครบวงจร พร้อมบริการตลอด 24 ชม เราพร้อมให้คำแนะนำ ท่านตลอดจนให้คำปรึกษา และตรวจสอบ ในปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยทีมงาน ที่มีผู้เชียวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ และความเอาใจใส่ลูกค้าทุกๆ คนด้วยความพิเศษที่เท่าเทียมกัน ณ วันนี้คุณสามารถที่จะได้รับความสำเร็จในธุรกิจของคุณ โดยการเริ่มต้นกับ ห้างหุ้นอินเตร์ไซเบอร์เน็ต เพราะทุกวันนี้มีผู้ใช้ Internet ...
อีลอสโฮสดอทคอม (eloshost.com)
เขตบางรัก
บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ เปรียบเสมือนมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว แต่มีงบประมาณไม่สูงถึงขนาดจะซื้อและดูแล เซิร์ฟเวอร์ ด้วยตัวเองคล้ายกับคุณมี Server โดยสามารเข้าไปจัดการแก้ไข Setup ค่าต่างๆบนเซิร์ฟเวอร์ได้ด้วยด้วยการใช้ SSH (Secure Shell) Root Access ซึ่งเป็นระดับการจัดการสูงสุด เรามุ่งเน้นในบริการ VPS (Virtual Private Server) โดยยึดหลักเสถียร์ รวดเร็ว และความมั่นคงในธุรกิจ เพื่อให้การใช้บริการของลูกค้าเป็นไปอย่างราบรื่น เราจึงเลือกใช้เครื่องเซฟเวอร์แบรนเนมทั้งหมด อาธิเช่น ...
อีไทยแลนด์โฮสต์ ดอท คอม (ethailandhost.com)
เขตธนบุรี
บริษัท โอเวอร์ซีออนไลน์ จำกัด (www.ethailandhost.com ) ได้เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี ซึ่งเป็น Hosting ที่ให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ, รวดเร็ว และเป็นที่น่าเชื่อถือแก่ธุรกิจทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก, ขนาดกลาง รวมไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ รวมไปถึงการให้บริการในการจดทะเบียนโดเมนเนม .com, .net, .org และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด บริษัทฯ เรามีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกว่า 1000 รายทั่วประเทศ อาทิเช่น งานแสดงสินค้า TTF สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสมุทรปราการ เขต 2, ศูนย์ศึกษาสาทรธานี, ...
อีไลฟ์ โฮสต์ (eLife Host)
เขตบางกะปิ
eLife Systems Co.,Ltd. ที่ให้บริการ Web Hosting และผู้ดูแล Web Server ชั้นแนวหน้าของไทย ที่เรากล้าการันตีทั้งคุณภาพและบริการ ด้วยประสบการณ์การดูแล Web Server มากกว่า 10 ปี Web Server นั้นเป็นหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะนำเว็บไซต์และธุรกิจ Online ให้ประสบความสำเร็จ หากปราศจาก Web Server ที่ดี มีคุณภาพ และเสถียรภาพแล้ว ก็ยากที่จะทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จ คงเป็นไปได้ยากถ้าเว็บไซต์ต้องล่มทุกเดือน ล่มทุกอาทิตย์แล้วจะประสบความสำเร็จ ...
เคิร์ซ (KIRZ)
เขตคลองเตย
ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และ ดาต้าเซ็นเตอร์ Data Transmission (L1, L2, MPLS, STM-x) Internet Bandwidth (IX and IIG) Colocations, Rack Space, Cross Connection Voice Termination PTV Streaming
เจนเอ๊กซ์โฮสต์ (GenXHost)
เขตคลองสามวา
บริการ Web Hosting ที่มีคุณภาพ และใช้ Web Hosting Server ที่มีคุณภาพจาก Dell R210 4GB DDR3 และทำ Hardware Raid ทุกเครื่อง บนระบบปฏิบัติการ CentOS ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการ Hosting ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดย Server ของเราจะตั้งอยู่ที่ CAT IDC (กสท. บางรัก) และเรายังมีระบบป้องกัน Spam ที่ดีสามารถป้องกันได้ 99.99% ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้เว็บไซต์ของท่านจะปลอดภัย สามารถ Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และข้อมูลของท่านจะไม่สูญหายอย่างแน่นอน
เช่าโฮส (Chaohost)
บึงบูรพ์
เช่าโฮสดอทคอม ผู้ให้บริการโฮสติ้งและเซิฟเวอร์เต็มรูปแบบ สำหรับผู้ใช้บริการทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น มือใหม่หัดทำเว็บไซต์ หรือ มืออาชีพที่พร้อมสำหรับใช้วีพีเอสเราพร้อมให้บริการทุกรูปแบบ หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการชั้นเยี่ยมเราคือผู้ให้บริการให้เช่าหรือเช่าซื้อเครื่องเซิฟเวอร์ทั้งในรูปแบบ Web Hosting, VPS (Virtual Private Server) หรือเซิฟเวอร์เสมือนที่นำเอาเซิฟเวอร์ตัวหลักที่มีประสิทธิภาพสูงมาให้บริการ และเรายังมี Dedicated ...
เซิร์ฟเวอร์ทูเดย์ (SERVERTODAY)
เขตจอมทอง
บริษัท เซิร์ฟเวอร์ทูเดย์ จำกัด หรือ \"เซิร์ฟเวอร์ทูเดย์\" เป็นผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Registration) และบริการเช่าพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ (Web Hosting)
เดอะ เบส โปรดักชั่น (The best production)
เขตคันนายาว
The Best Production บริการให้เช่า Dedicate Server , VPS SSD Server,Web Hosting,Web Design,Domain Name ,มีระบบป้องกัน (Anti DDos) และระบบป้องกันมากมายให้ผู้ใช้บริการได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมมีทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมงเรามีServer ให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสมในการใช้งานของผู้ซื้อบริการ เหมาะสำหรับบริษัท องค์กร และธุรกิจส่วนตัว SME ที่กำลังมองหา Server ในการดำเดินกิจการด้าน IT เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 10ปี Serverของตั้งอยู้ในประเทศไทย ...
เนทเวิร์คไทย โซลูชั่น เซอร์วิส (NETWORKTHAI SOLUTION SERVICES)
เขตมีนบุรี
บริษัท เนทเวิร์คไทย โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการในระบบ คอมพิวเตอร์ ที่มีความชำนาญทั้งในด้าน Hard Ware และ Soft Ware แล้วยังรวมถึงการให้คำปรึกษาในการวิเคราะห์ระบบ การออกแบบและพัฒนา Application ตลอดจนการดูแลรักษาระบบ บริษัท เนทเวิร์คไทย โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2551 ในนามร้านเนทเวร์คไทยดอทโออาจี ปัจจุบันดำเนินธุรกิจด้านคอมพิวเตอร์แบบครบวงจรในนามบริษัท เนทเวิร์คไทย โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ...
เน็ตรีจิส (NetRegis)
เขตมีนบุรี
NetRegis คือผู้ให้บริการ จดโดเมน บริการเช่าเครื่อง Server (Hosting) และพัฒนา ออกแบบเว็บไซต์ ( Web Design) โดยเป็น Website ในเครือบริษัท สบาย ช็อป จำกัด (Sabai Shop Co.,Ltd) ซึ่งสำนักงานเป็นออฟฟิศ ที่เปี่ยมด้วย ความทันสมัย และอุปกรณ์ที่มี ประสิทธิภาพสูง รวมถึงพนักงานที่มีประสบการณ์ และความสามารถ มีความตั้งใจในการปฏิบัติงาน เพื่อตอบสนอง ความพึงพอใจของ ลูกค้าทุกท่าน
เวิร์ดเพรสไทยโฮส (WordPressThaiHost)
เขตบางซื่อ
WordPressThaiHost จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการในส่วนของธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์โดย CMS ที่ชื่อว่า “WordPress” คลอบคลุมไปถึงการรับดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ ออกแบบกราฟฟิคดีไซน์สำหรับสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ทุกชนิด บริการจดโดเมน เช่าพื้นที่โฮสติ้ง รับทำ SEO และให้บริการในส่วนของ SSL CertificaternrnWordPressThaiHost ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัทเว็บเอ็คซเพิร์ท จำกัด (Web Experts Co.,Ltd) นิติบุคคล ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทะเบียนเลขที่ กท01-0109-44
เวิลด์ ไซเบอร์ เซอร์วิส (World Cyber Service)
เขตบางนา
บริษัท เวิลด์ ไซเบอร์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการด้าน โฮสติ้ง (Web Hosting) บริการ โฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมน "Domain Registration" ออกแบบเว็บไซต์ "Web Design / Web Development" โปรโมตเว็บไซต์ "Web Promote" "Search Engine Optimization" เว็บสำเร็จรูป "Web Site Builder" บริการวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ "Colocation" บริการ เวอร์ช่วลเซิร์ฟเวอร์ "VPS" บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์ "Server Maintenance Service" ...
เว็บนิตี้ (Webnity.com)
เขตบางซื่อ
บุคลากรของ เว็บนิตี้ เป็นทีมงานผู้มากประสบการณ์ ซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตมากว่า 15 ปี และยังคัดสรรพนักงานดูแลลูกค้า วิศกรดูแลเครื่อง Server ที่มากความสามารถ เพื่อการบริการที่ดีที่สุด การดูแลเครื่อง Server ตลอด 24 ชม.นั้น ได้มีการติดตั้งระบบมอนิเตอร์เครื่อง Server เพื่อให้ทราบถึงความเคลื่อนไหว และการทำงานของ Server ตลอดเวลา อีกทั้งมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ที่เครื่อง Server อีกทางหนึ่งด้วย
เว็บเบสโซลูชั่น (WebBaseSolution)
เขตตลิ่งชัน
บริการให้พื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์บนเครื่องเซอร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง จัดการโฮสติ้งของคุณได้ง่ายๆผ่าน Plesk7 Control Panel พร้อมให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน
เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย (webhostingthailand.com)
เขตดอนเมือง
- Ultra Hi-speed hosting on Gigabit network - Eco Hi-speed hosting on Gigabit network - VPS hosting - Dedicated Server hosting - mobile apps , web design and programming High bandwidth for both domestic and international worldwide. 100% uptime.
เว็บโฮสติ้งประเทศไทย (WebHostingThailand)
เขตดินแดง
เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย (Web Hosting Thailand) ดำเนินการโดย บริษัท อมิเพลย์ จำกัด โดยเริ่มกิจการเว็บโฮสติ้งมาตั้งแต่ปี 2542 ปัจจุบัน มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์ให้บริการทั้งหมด 14 เครื่อง (ข้อมูล ณ เมษายน 2553)
เว็บโฮสเซฟวิ่ง (WebHostSaving)
เขตสาทร
บริษัท สมาร์ท บิสซิเนส โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2547 โดยทีมงานโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์ทางด้านเซิร์ฟเวอร์ และเน็ตเวิร์ค โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างบริษัทเว็บโฮสติ้งที่มีมาตรฐานในการให้บริการในประเทศไทย
เอสเอ็มโฮสติ้ง (SMHosting.in.th)
เขตทุ่งครุ
บริการจดโดเมนเนม เว็บโฮสติ้ง ดูแลเว็บไซต์ รับวางเครื่องเซิฟเวอร์ ออกแบบเว็บไซต์ ปรึกษาเรื่องเว็บไซต์, เซิฟเวอร์ เรามุ่งเน้นให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่า ให้เขาประทับใจ เมื่อได้รับบริการจากเรา โดยมีระบบต่างๆได้รองรับกรณีฉุกเฉิน ไว้ เพื่อความต่อเนื่องของบริการ เรามั่นใจ เราให้คุณได้เต็มที่ด้านบริการ
แบงค์คอก เว็บโฮสติ้ง (BangkokWebhosting.com)
เขตลาดพร้าว
Bangkokwebhosting.com ได้ก่อตั้งในเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2543 โดยเริ่มจากการเปิดให้บริการเว็บโฮสติ้งขนาดเล็ก โดยมี Webserver 1 เครื่อง และเติบโตจนปัจจุบัน มี Server ให้บริการในระบบ Unix ( OpenBSD , Linux Redhat 6.2 , 7.3 , Fedora Core1 ) และ Windows Server 2003 ให้บริการทั้งสิ้น 12 Server และ มีลูกค้ากว่า 800 โดเมนเนม และยังเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกๆวัน
แพคเน็ท (Pacnet)
เขตคลองเตย
บริการ Pacnet Web Hosting ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการสร้างและเก็บข้อมูลเว็บไซต์ โดยบริการนี้ทำให้คุณสามารถใช้แบนด์วิดธ์ได้เต็มที่ พร้อมมีทีมผู้เชี่ยวชาญของเราคอยให้บริการสนับสนุนในด้านการจัดการและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นของคุณเป็นไปด้วยดี
โกลบอล ไอซีที (Global ICT)
เขตบางรัก
บริษัท โกลบอล ไอซีที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการ Hosting รายใหญ่ของไทย ด้วยประสบการณ์การบริการโฮสติ้ง ยาวนานถึง 8 ปี ทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และจำนวนลูกค้ากว่า 4,000 เว็บไซต์ ที่บริษัทได้ให้บริการ Hosting, Domain, เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งลูกค้าบริษัทมีทั้ง หน่วยงานราชการ มหาวิทยาลัย โรงเรียน บริษัทมหาชน องค์กร สถาบัน รวมถึงบุคคลทั่วไป ท่านมั่นใจได้ว่า บริษัทเราสามารถดูแลเว็บไซต์ ความปลอดภัยเว็บไซต์
โค๊ด ออเร้นจ์ (Code Orange Ltd.)
เขตวัฒนา
Code Orange Ltd. ออกแบบมาสำหรับเอเจนซี่ที่ทำธุรกิจออกแบบ/จัดทำเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถครองใจลูกค้าของพวกเขาไ้ด้ด้วยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงและซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่ทำให้เซิฟเวอร์มีความเสถียรถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ ไม่เจอปัญหาล่มบ่อยๆ เราคือทีมเบื้องหลังที่เอเจนซี่สามารถเชื่อใจได้ว่าจะให้บริการซัพพอร์ตที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และเรายังเป็นบริษัทเว็บโฮสติ้งเจ้าเดียวในประเทศไทยที่เน้นการให้บริการแก่เอเจนซี่โดยเฉพาะ
โดเมนโฮส360 (domainhost360.com)
เขตจตุจักร
DomainHost360.com คือผู้ให้บริการ online solutions หลายหลายปรเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับระบบเว็บไซต์เช่น บริการเว็บโฮสติ้ง บริการจดทะเบียนโดเมนเนม บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ท่านสามารถเลือกดูรายละเอียดของบริการต่าง ๆ ได้จากรายการด้านล่าง. rnrn-บริการเว็บโฮสติ้งrn-บริการจดทะเบียนโดเมนเนมrn-บริการออกแบบเว็บเทมเพลทrn-บริการติดตั้งระบบเว็บไซต์rn-บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์rn-อบรม Joomla
โพลาร์ (Porar)
เขตห้วยขวาง
บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและโลกออนไลน์ในลักษณะครบวงจร ณ. ปัจจุบัน ภาพรวมของบริษัทเรา คือบริษัทโฮสติ้งชั้นนำของประเทศไทย มีลูกค้าที่เป็นองค์กรธุรกิจระดับแนวหน้า มากมายกว่า 5,000 ราย และบริษัท มหาชน มากกว่า 50 ราย โฮสติ้งของเราเป็นที่ยอมรับเนื่องจากคุณภาพ และความมีเสถียรภาพ น่าเชื่อถือ เรามีระบบการันตี Update 100% มีระบบป้องกันไวรัสและป้องกันอีเมลสแปมอย่างดี มีการรักษาข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงสุด ...
โอเอโฮสติ้ง (OAWeb.com)
เขตคลองสามวา
เช่าพื้นทำเวบไซต์ ที่ OAWEB.COM นี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งท่านสามารถเลือกได้ตามขนาดและประเภทธุรกิจของท่าน
โฮสติ้งจีเอ็ม (Hosting GM)
เขตดุสิต
Hosting GM ได้เปิดทำการให้เช่าพื้นที่บริการเว็บไซต์ โดยให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้มากมายโดยจัดทำเป็น แพ็กเก็ตสำหรับบริการลูกค้าทุกกลุ่มทั้งธุรกิจขนาดย่อม และขนาดใหญ่ และไปถึงนักศึกษาหรือผู้ที่อยากทดลอง ทำเว็บไซต์เพื่อใช้จริง พร้อมกันนี้เรายังทำหน้าที่เป็น Consulting ในการให้ปรึกษาการพัฒนาและแก้ไข รวมทั้งการออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ เพื่อให้ธุรกิจของท่านเติบโตได้อย่างมั่นคง ในกิจการงานที่ท่านได้ตั้งมั่นเอาไว้ เพราะเว็บไซต์คือส่วนหลักสำคัญใน การแสดงภาพลักษณขององค์กร ได้เป็นอย่างดี เสมือนเป็นตัวแทนของท่าน ...
โฮสติ้งฟรี (HostingFree)
เขตบางซื่อ
Hostingfree.in.th (โฮสติ้งฟรี) เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับการสนับสนุนจาก SiamInterHost.com ซึ่งเป็นความตั้งใจของทีมงาน SiamInterHost.comที่จัดทำขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาเว็บไซต์ของคนไทยให้แพร่หลายมากขึ้น และเพิ่มโอกาสให้กับทุกหน่วยงาน หรือองค์กร กลุ่มนักเรียนนักศึกษา กลุ่มนักพัฒนาเว็บ กลุ่มธุรกิจขนาดเล็กๆ ที่ต้องการลดต้นทุน ของกิจการรวมไปถึงเว็บที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมที่มีความสนใจในการออกแบบหรือทำเว็บไซต์ ได้มีโอกาสในการใช้โฮสติ้งฟรี ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ ...
โฮสติ้งไดนาโม (Hosting Dynamo)
เขตลาดพร้าว
สุดยอด WebHosting ในราคาสุดคุ้ม
โฮสต์4ไทย (Host4Thai.com)
เขตบางรัก
Host4thai.com เป็นส่วนหนึ่ง ของบริษัท SiamCyberSoft Co.,Ltd. ซึ่งประกอบธุรกิจทางด้านอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย (Web hosting, Web design, Web applications, Domain name registration, It consultant) ฯลฯ
โฮสต์ยิ้ม (HostYim)
เขตมีนบุรี
เราคือ \"เว็บโฮสติ้งคุณภาพ ที่คุณไว้วางใจ\"
โฮสต์อะตอม (hostatom)
เขตบางกอกใหญ่
เราเป็นผู้นำในการให้บริการ Web Service, Web Hosting, VPS, Cloud Server, Dedicated Server และ Domain Name Registration ด้วยบริการที่มี ความเสถียรภาพ และน่าเชื่อถือ และด้วยความเอาใจใส่ในการให้บริการ และคุณภาพงานของเราทำให้ลูกค้าของเราบอกต่อจน ทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่ให้ ความไว้วางใจบริการของเรากว่า 7000 รายในทุกๆ ระดับธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่
โฮสต์แปซิฟิค (HostPacific.com)
เขตห้วยขวาง
HostPacific.com เป็นแผนกหลักของบริษัท แปซิฟิค เนท เวนเจอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำการให้บริการทางด้านธุรกิจอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย (Cloud Hosting, Web Hosting, VPS, Domain Name Registration) การอบรมและที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยในระบบเครือข่าย (Network Security Seminar and Consulting) เว็บชุมชนเกี่ยวกับการให้บริการเว็บโฮสติ้ง (ThaiHostTalk.com) ฯลฯ
โฮสฟอร์โปร (Host4PRO)
เขตทุ่งครุ
โฮสฟอร์โปร (Host4.PRO) คือผู้ให้บริการอันดับหนึ่งในด้าน “โฮสติ้ง” “วี.ไอ.พี.โฮสติ้ง” “โดเมนเนม” “Virtual Private Server” “Dedicated Server” “Colocation” “ออกแบบเว็บไซต์” “Network System” “System Administrtor” “Server Configuration” โฮสฟอร์โปร (Host4.PRO) ได้จดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 ซึ่งได้เปิดบริการมานานกว่า 5 ปี คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการของคุณจะสามารถใช้งานได้ตลอดระยะเวลาที่คุณลงทะเบียนกับเรา โฮสฟอร์โปร (Host4.PRO) ...
โฮสเซเว่นพลัส (HostSevenPus)
เขตบางแค
HostSevenPus เริ่มเปิดให้บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และจดโดเมน (Domain) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 โดยมีนโยบายหลักที่เน้นที่การบริการลูกค้าที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริการ 24 ชั่วโมง และบริการดูแลเว็บไซต์ ออกแบบจัดทำเว็บไซต์ เซิฟเวอร์ (server) ที่เรานำมาให้บริการจะมุ่งเน้นให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าได้ประทับใจ อีกทั้งโฮสติ้ง ที่ใช้งานต้องมีคุณภาพสูง ้เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเว็บล่ม
โฮสเนเวอร์ดาย (HOSTNEVERDIE)
เขตพญาไท
HOSTNEVERDIE hosting ได้ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2009 และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทเมื่อปี 2012 ปัจจุบัน HOSTNEVERDIE เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ web hosting ในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้ใช้งานสูงที่สุด บริการของเราช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้ บริการ hosting คุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม rnrnHOSTNEVERDIE Hosting มีบริการด้าน hosting หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ Shared Hosting ไปจนถึง VPS และ Dedicated server ทุกบริการของเรารับประกันคุณภาพ โดยทางเรายินดีคืนค่าบริการภายใน 15 ...
ไชโย โฮสติ้ง (Chaiyo Hosting)
เขตบางกะปิ
บริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด ผู้นำในการให้บริการ Web Service, E-Marketing Service และ System Customization and Integration Service ที่ตอบสนองทุกความต้องการของ SMEs โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ ได้ใช้ประโยชน์ในเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยทางบริษัทฯ เน้นให้คำแนะนำในการเลือก service และ solution ที่เหมาะสม ตามงบประมาณและธุรกิจ
ไซเบอร์บีอิ้ง (Cyberbeing.biz)
เขตดอนเมือง
Cyberbeing.biz ได้จัดเตรียมบริการพิเศษ สำหรับท่านผู้ที่สนใจ Hosting คุณภาพสูง โดยทีมงาน ที่มีความเข้าใจ ในความต้องการของลูกค้า และความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหา จากประสบการในการทำงานด้าน Hosting กว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ปัญหาที่ท่าน เคยประสบมาจาก Hosting เดิมนั้น เมื่อท่านตัดสินใจย้าย Website มาไว้กับเรา ทาง Cyberbeing จะสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าว ให้ท่านได้อย่างแน่นอน
ไทย24เว็บโฮส (Thai24WebHost)
เขตบึงกุ่ม
เราให้บริการทางด้าน web hosting ครบวงจร โดยครอบคลุมการทำงานต่างๆ ทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยใช้อุปกรณ์ (hardware) และเครื่องให้บริการ (server) ที่มีมาตรฐาสากล โดย เครื่องให้บริการ (server) ได้ ถูกวางไว้ที่ กสท. ประเทศไทย เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูล เป็นไปอย่าง รวดเร็วที่สุด มีพนักงานด้านเทคนิค ดูแลระบบตลอด 24 ช.ม. มีระบบ Back up เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย และการป้องกันความปลอดภัยจากการบุกรุกของ hacker
ไทยดรีมโฮส (ThaiDreamHost)
เขตยานนาวา
ThaiDreamHost.com บริษัท แนปเทค จำกัด บริการ จดโดเมน จดโดเมนเนม ( domain registration) เว็บโฮสติ้ง( web hosting ), ขายต่อ โฮสติ้ง (Reseller host), ออกแบบเวปไซต์ (web design ) และ เช่าเครื่อง (Dedicated Server), วางเครื่อง (Colocation) ด้วยราคาประหยัด แต่ คุณภาพ ยังคงระดับ Dream service ของ Thaidreamhost.com
ไทยดาต้าโฮสติ้ง (THAIDATAHOSTING)
เขตวัฒนา
THAIDATAHOSTING ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) จดชื่อเว็บไซต์ (Domain Name) พื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ (File Server Service) และ เซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนบุคคล (VPS) ที่มีคุณภาพสูง มีความเสถียร ความน่าเชื่อถือและรวดเร็วทั้งระบบบริการลูกค้าและระบบแม่ข่ายหรือเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการแก่ท่าน โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Base System Linux CentOS สำหรับบริการเว็บโฮสติ้งและใช้ระบบไฮเปอร์ไวเซอร์แบบ Type 1 Hypervisor สำหรับบริการเซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนบุคคล และเรามีการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ...
ไทยทำเว็บ (ThaiTumWeb)
เขตบึงกุ่ม
ไทยทำเว็บ เป็นผู้นำทางด้านบริการ ให้เช่าพื้นที่ทำเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า โฮสติ้ง ,บริการให้เช่า server พร้อมใช้ (Dedicated server) บริการรับฝาก Server (Co-location) บริการจัดทำเว็บไซด์ทุกประเภท บริการ จดโดเมน ในราคาประหยัด
ไทยอีซีวีพีเอส.คอม (ThaiEasyVPS.com)
เขตบางพลัด
เราเป็นผู้ให้บริการด้านระบบเครือข่ายและจัดจำหน่ายเซิฟเวอร์มือสอง และให้บริการด้านระบบเซิฟเวอร์เสมือนตั้งแต่ปี 2012 โดยจดโดเมนให้ด้าน VPS เป็นหลัก จนขยายตัวเป็นแบรนด์จำหน่ายเซิฟเวอร์และเน็ตเวิร์คอันดับต้นๆ ในไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ปีเต็ม VPS เริ่มต้นเพียง 650 บาท/เดือน แรม4GB + Colocation เพียง 2000 บาท/เดือนเท่านั่น Dedicated เพียง 2000 บาท/เดือน สนใจคลิก https://thaieasyvps.com/index.php
ไทยเอสอีเอ็มโฮส (ThaiSemHost)
เขตลาดพร้าว
ThaiSEMHost.Com เป็นบริการ UNIX เว็บโฮสติ้ง จาก บริษัท ไทยเสิร์ชเอนจิ้นมาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ThaiSEM) ผู้เชี่ยวชาญด้าน การตลาดผ่านเสิร์ชเอนจิ้น (Search Engine Marketing - SEM) โดย ThaiSEM ได้เปิดบริการ Web Hosting สำหรับลูกค้าที่ทำการตลาดผ่าน อินเทอร์เน็ต
ไทยเอเรียโฮส (ThaiAreaHost)
เขตตลิ่งชัน
ThaiAreaHost ได้เปิดทำการให้เช่าพื้นที่บริการเว็บไซต์ โดยให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้มากมายโดยจัดทำเป็น แพ็กเก็ตสำหรับบริการลูกค้าทุกกลุ่มทั้งธุรกิจขนาดย่อม และขนาดใหญ่ และไปถึงนักศึกษาหรือผู้ที่อยากทดลองทำเว็บไซต์เพื่อใช้จริง
ไทยแลนด์โฮส (ThailandHost)
เขตคลองสามวา
ThailandHost.com ให้บริการ web hosting, domain registration, web design etc.
ไทยโคโลเคชั่น (ThaiColocation)
เขตห้วยขวาง
Thaicolocation.com ขอเรียนเสนอแพ็กเกจ Hosting ที่เพียบพร้อมสำหรับท่านที่ต้องการเป็นผู้ให้บริการ Hosting ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ หรือแม้กระทั่งผู้ที่สนใจที่ขยายธุรกิจของท่านเอง ซึ่งทางเรามีความเชี่ยวชาญและประสพการณ์ทั้งในระบบ Linuxและ Windows 2000 และได้จัดเตรียมระบบให้ท่านพร้อมใช้ได้ทันที โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องเทคนิคแต่อย่างใด ท่านจะเป็นผู้บริหารการขายจัดแพ็กเกจ Hosting ตามแต่ที่ท่านต้องการ ส่วนที่เหลือเป็นหน้าที่ของเรา ...
ไทยโดเมนโฮสติ้ง (ThaiDomainHosting)
เขตสาทร
Thai Domain Hosting คือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง จดโดเมนเนม ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ ด้วยศูนย์ข้อมูล (Data Center) ที่มีคุณภาพ เราจึงมั่นใจว่ข้อมูลจะได้รับการสำรอง และได้รับความปลอดภัยจากเรา และมั่นใจในคุณภาพอัตราการทำงานของเครื่อง Server Uptime 100% บริการหลังการขาย และระบบติดตั้ง บริการต่างๆที่พร้อมบริการไว้ให้กับผู้ใช้ทุกท่าน
ไทยโปรเว็บโฮสติ้ง (ThaiProWebHosting)
เขตสวนหลวง
Web Hosting Thailand offering Unlimited Hosting and a free domain name. We provide a fast reliable and secure platform for your Bangkok Web Hosting. Plans starting as low as Baht 100/mo Thailand Web Hosting, Bangkok Web Hosting, Hosting in Thailand
ไทยโฮสต์ติ้ง (ThaiHosting)
เขตวังทองหลาง
บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด เริ่มให้บริการทางด้าน Internet Solutions ( Web Design and Development, Web Hosting, Web Application, E-marketing and Online Advertising ) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542 โดยที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้ให้บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ให้กับบริษัทห้างร้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงหน่วยงานของรัฐวิสาหกิจ และเอกชนจำนวนมาก
ไทยโฮสต์เซฟ (ThaiHostSave.com)
เขตบางรัก
www.ThaiHostSave.com เป็นเว็บไซต์ในเครือของบริษัท โกลบอล ไอซีที (ประเทศไทย) จำกัด มีประสบการณ์ทางด้านไอที คอมพิวเตอร์มายาวนานกว่า 10 ปี ประกอบกับทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ เพื่อใช้เทคโนโลยีของข้อมูล ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เนื่องจากในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์ กลายเป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งทางบริษัทขอเป็นผู้ช่วยในการที่ทำให้ท่านสามารถนำเทคโนโลยีด้านอินเตอร์เน็ตที่ทันสมัย การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้กับธุรกิจของท่าน ...
ไทยโฮสอัลลิมิท (ThaiHostUnlimited)
เขตบางซื่อ
Unlimited Hosting ของเราให้คุณคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เรามุ่งมั่นพัฒนา และไม่หยุดให้บริการrnrnเราให้บริการ Unlimited Hosting ราคาถูก และมีคุณภาพ เพียงไม่กี่เว็บไซต์ในประเทศไทย เรากล้ารับประกัน Web Hosting ของเราเป็นแบบ Unlimited Web Hosting ชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งหากคุณใช้บริการกับเรา คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด ในราคาที่ย่อมเยาว์
ไทยโฮสเว็บ (ThaiHostWeb)
เขตสวนหลวง
บริการ Web Hosting เป็นบริการที่ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทั้งในส่วนเว็บไซต์และอีเมล์ โดยลูกค้าสามารถจัดการข้อมูลต่างๆได้เองผ่าน Control Panel บริการทุกวันตลอด 24 ชม พร้อมประสิทธิภาพของ server เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงๆ (ไม่ใช้ PC มาทำ) ไม่เหมือนกับ hosting บางแห่งที่ราคาถูกให้พื้นที่เยอะ เวลามีผู้ใช้เข้ามาเป็นจำนวนมากจะทำงานหนักซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ web hosting หรือ Host ล่ม
ไทยไซต์ (ThaiSite.Net)
เขตวังทองหลาง
THAISITE.net ในนามบริษัท เอเชียเว็บ จำกัด จุดมุ่งหมายหลักของเราคือการให้บริการที่เน้นเรื่องประสิทธิภาพ และเสถียรภาพของระบบ เราเอาใจใส่ในรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ IBM การทำระบบ Backup โดยใช้ซอร์ฟแวร์ของ Veritas การอัพเกรดแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง ฯลฯ จนได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรและบริษัทชั้นนำมากมาย
ไนน์เว็บ (Nine Web)
เขตสวนหลวง
บริษัท ไนน์เว็บ จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มบุคคลที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการระบบสารสนเทศ ในหลากหลายสาขา ให้กับองค์กรขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ นับแต่ต้นปี พ.ศ. 2543 เราเริ่มธุรกิจด้วยการให้บริการ E-business Consulting และ Web Hosting ปัจจุบันลูกค้าของเรากว่าพันรายประกอบไปด้วยองค์กรทั้งขนาดใหญ่ กลาง และขนาดย่อม รวมไปถึงบุคคลธรรมดา ใช้บริการทั้ง E-business Solution, Web Hosting, Corporate Email, Co-location, Dedicated Server และอื่น ๆ ...
ไอเน็ต (INET)
เขตห้วยขวาง
บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีแบบครบวงจร สำหรับ ธุรกิจ และผู้ที่ต้องการนำไอซีทีมาเป็นเครื่องมือเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจบริการของบริษัทครอบคลุม ตั้งแต่บริการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบการให้บริการศูนย์ข้อมูลพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับผู้ที่ต้องการบริการที่มี ประสิทธิภาพ และมาตรฐานในระดับสากลไปจนถึงการนำเสนอระบบไอซีทีแบบ Cloud Computing Solution (Cloud Solution Provider) เพื่อใช้เป็น ...
ไอแวร์โฮสติ้ง (iwarehosting)
เขตลาดพร้าว
Hosting | Web Hosting | Reseller Hosting ราคาถูก เสถียร คุณภาพดีเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อปี ระบบเน็ตเวิร์คเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ระบบ Firewall ป้องการโจมตีทุกรูปแบบ Network Uptime 99% บริการ 24 ชั่วโมง
ไฮสปีดโฮสติ้ง (HiSpeed-Hosting)
เขตปทุมวัน
HiSpeed-Hosting เกิดจากการรวมทีมที่มีประสบการณ์ ทั้ง Web Designer, Web Programmer, Web Developer, Web Server Admin เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ ให้ทั้งภาครัฐและบริษัท ทั่ว ๆ ไป และเริ่มให้บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับเว็บไซต์ หรือ Web Hosting ไปพร้อม ๆ กัน จวบจนปัจจุบัน ( มากกว่า 6 ปี )

รายชื่อตามจังหวัด
 
กระบี่ กรุงเทพมหานคร ขอนแก่น ชลบุรี
ตรัง นครราชสีมา นครศรีธรรมราช นนทบุรี
บุรีรัมย์ ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ พระนครศรีอยุธยา
พะเยา พังงา พิจิตร ร้อยเอ็ด
ระยอง ราชบุรี ลำปาง สงขลา
สมุทรปราการ สมุทรสงคราม แพร่


พูดคุยเรื่องเว็บโฮสติ้ง
  ใครเคยใช้บริการของ HostingInter บ้างมั๊ยค่ะ
 
โพสต์ล่าสุดเมื่อ 30.12.2023
 
  แนะนำ host หน่อยครับ
 
โพสต์ล่าสุดเมื่อ 28.03.2023
 
  การตั้งค่า firewall ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
 
โพสต์ล่าสุดเมื่อ 05.02.2023
 
  CDN คืออะไร? CDN มีประโยชน์กับเว็บไซต์ของเรายังไง?
 
โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
 
  ส่วนประกอบของ Server มีอะไีรบ้าง?
 
โพสต์ล่าสุดเมื่อ 04.11.2022
 
ดูกระทู้เว็บโฮสติ้งทั้งหมด
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง
  Auth Code หรือ EPP Code คืออะไร สำคัญยังไงในการย้าย Domain
 
โพสเมื่อ 06.06.2023
 
  คลาวด์เว็บโฮสติ้ง (Cloud Web Hosting) คืออะไร อธิบายให้ฟังอย่างง่ายๆ
 
โพสเมื่อ 07.04.2023
 
  คำถามคาใจเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งแบบ “Free Web Hosting”
 
โพสเมื่อ 02.01.2014
 
  อยากเป็น Reseller บ้าง ต้องทำยังไง เลือกยังไงดี
 
โพสเมื่อ 15.12.2012
 
  สิ่งที่ต้องทำเบื้องต้นเมื่อเว็บดาวน์
 
โพสเมื่อ 15.12.2012
 
ดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งทั้งหมด
มองหาโฮสต่างประเทศ?
ค้นหาโฮสต์ต่างประเทศทั่วโลกที่
HostSearch.com
ค้นหาโฮสต์ในอังกฤษที่
FindUKHosting.com
Follow us on